Nữ diễn viên gốc Việt đóng nữ chính phần tiền truyện về John Wick

Nhung Kate - nữ diễn viên gốc Việt - sẽ là nữ chính trong chuỗi tiền truyện của thương hiệu điện ảnh John Wick mang tên mini series The Continental.

Mới đây, nữ diễn viên gốc Việt Nhung Kate đã lên tiếng xác nhận mình sẽ vào vai chính trong mini series The Continental. Trong phim, nữ viên diễn sẽ vào vai nữ chính tên Yến, vinh dự đồng hành bên cạnh các ngôi sao Hollywood nổi tiếng khác như Colin Woodell, Mel Gibson...

Nữ diễn viên gốc Việt đóng nữ chính phần tiền truyện về John Wick

Theo chia sẻ từ nữ diễn viên, cơ duyên đến với bộ phim rất tình cờ và đột ngột. Cách đây ba năm, Nhung Kate được đạo diễn Oliver Stone mời tham gia một dự án nhưng cuối cùng đã bị hủy bỏ. Sau đó, một người quản lý cũ đã  giới thiệu cô với dự án The Continental. Được biết, Nhung Kate đã dành nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị cho vai diễn lớn lần này. Mỗi ngày, cô đều phải luyện thêm tiếng Anh, học võ. Tuy nhiên việc nhận vai gần ngày phim khởi chiếu đã ảnh hưởng ít nhiều đến công tác chuẩn bị của nữ diễn viên. 

Mặc dù là lần đầu tiên đóng phim Hollywood, đặc biệt là là vai chính, Nhung Kate cho biết bản thân không hề thấy áp lực, lo lắng bởi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng phim mà dành nhiều thời gian còn lại để dồn tâm huyết cho vai diễn sắp tới. Nữ diễn viên cho biết hai điều khiến cô phải chuẩn bị thật tốt đó là võ thuật và ngoại ngữ.

Nữ diễn viên gốc Việt đóng nữ chính phần tiền truyện về John Wick 2

The Continental là mini-series tiền truyện của John Wick bao gồm ba tập với tổng thời lượng lên đến 270 phút. Tác phẩm do Greg Coolidge và Kirk Ward viết kịch bản, Keanu Reeves đóng vai trò điều hành sản xuất và dự kiến sẽ bấm máy từ ngày 10.11 sắp tới đây. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang