Mỹ nhân Tân Cương bị netizen xứ Trung ném đá bởi những lần "quên" áo lót khi đóng phim cực phản cảm

Những lần "bỏ quên" áo lót của mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát ngay trên sóng truyền hình khiến khán giả vô cùng ái ngại và nóng mắt.

Chuyện tế nhị về phục trang cho vòng một là một trong số những vấn đề nhạy cảm mà các đoàn làm phim thường chú trọng, nhất là trong những bộ phim truyền hình cổ trang. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát lại "vô tình bỏ quên" áo lót trong cả ba bộ phim khiến công chúng khi xem phim vô cùng ái ngại. 

Mỹ nhân Tân Cương bị netizen xứ Trung ném đá bởi những lần quên áo lót khi đóng phim cực phản cảm

Trong những bộ phim truyền hình lớn như Võ thần Triệu Tử Long hay Sơn Hải Kinh...nữ diễn viên thường xuyên có những lần khiến người xem phải đỏ mặt khi mặc trang phục cổ trang vô cùng mỏng manh mà lại bỏ "quên áo lót", khiến cho cả vòng một của cô nàng hiện ra lộ liễu trên sóng truyền hình trông vô cùng phản cảm.

Mỹ nhân Tân Cương bị netizen xứ Trung ném đá bởi những lần quên áo lót khi đóng phim cực phản cảm 2

Mỹ nhân Tân Cương bị netizen xứ Trung ném đá bởi những lần quên áo lót khi đóng phim cực phản cảm 3

Nhiều netizen xứ Trung chỉ trích nữ diễn viên nặng nề bởi không chỉ một lần mà nhiều lần Cổ Lực Na Trát không mặc nội y khi đóng phim. Các khán giả khác cũng vô cùng phẫn nộ bởi chuyện nữ diễn viên ăn vận "kém duyên" như vậy trên sóng truyền hình sẽ vô tình lan truyền những hình ảnh phản cảm không đáng có, nhất là khi những bộ phim nói trên lại được mua bản quyền và phát sóng tại nhiều quốc gia khác. 

Mỹ nhân Tân Cương bị netizen xứ Trung ném đá bởi những lần quên áo lót khi đóng phim cực phản cảm 4

Không chỉ trong những bộ phim cổ trang, mỹ nhân Tân Cương còn bị bắt gặp nhiều lần "quên nội y" trong cả những bộ phim có bối cảnh thời hiện đại. Chặng hạn như trong Ninh mông sơ thượng đóng cùng Lưu Khải Uy, Cổ Lực Na Trát cũng không mặc áo lót, điều này lại gây nên "ác cảm" trong lòng người xem. Điều đó khiến khán giả hoài nghi liệu rằng đây có phải là một sự cố ý để đánh bóng tên tuổi? 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang