Bóng đè: Phim kinh dị Việt đầu tiên chốt ngày ra rạp sau dịch

Tác phẩm kinh dị mới đến từ nhà sản xuất Hai Phượng - Bóng đè mới đây đã chốt ngày ra rạp sau nhiều lần bị trì hoãn vì đại dịch COVID-19.

Là một trong số những bộ phim kinh dị Việt hiếm hoi khai thác đề tài về yếu tố tâm linh - Bóng đè - tựa phim mới đến từ đạo diễn Lê Văn Kiệt - người đứng sau thành công của bom tấn Hai Phượng hiện đang được khán giả vô cùng trông đợi ngày ra rạp sau khi các rạp chiếu tại nước ta lần lượt mở cửa trở lại. 

Bóng đè: Phim kinh dị Việt đầu tiên chốt ngày ra rạp sau dịch

Bóng đè: Phim kinh dị Việt đầu tiên chốt ngày ra rạp sau dịch  2

Lấy bối cảnh làng quê Việt Nam và những đồ vật vô cùng quen thuộc trong đời sống thường ngày, cốt truyện phim chủ yếu xoay quanh đề tài bóng đè qua câu chuyện trẻ thơ của những đứa trẻ, do hai gương mặt diễn viên nhí nổi bật của màn ảnh Việt là Mai Cát Vi Lâm Thanh Mỹ thủ vai. 

Đến nay, mặc dù đã có những lý giải mang tính khoa học về bóng đè, nhưng trong văn hóa Việt Nam, đó vẫn là hiện tượng gắn liền với những yếu tố tâm linh còn ấn chứa rất nhiều bí ẩn. Chính vì thế, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem bữa tiệc kinh dị mãn nhãn, mới lạ và hấp dẫn không thua kém bất kì tác phẩm kinh dị nào trước đây. 

Bóng đè: Phim kinh dị Việt đầu tiên chốt ngày ra rạp sau dịch  3

Bóng đè dự kiến phát hành vào đúng dịp Giáng sinh, ngày 24.12.2021. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang