Dune được Warner Bros. xác nhận tiếp tục sản xuất phần hai

Thành công vượt bật của phần phim Dune đầu tiên đã khiến Warner Bros. nhanh chóng "bật đèn xanh" cho phần phim kế tiếp trong thời gian tới.

Là một trong số những bom tấn khoa học viễn tưởng của nhà Warner Bros. được mong chờ sẽ ra mắt trong nửa cuối năm nay, quả không làm người hâm mộ thất vọng, Dune phát hành và nhanh chóng xác lập nhiều thành tích khủng về lượt người xem và nhận về cơn mưa lời khen từ giới phê bình. 

Dune được Warner Bros. xác nhận tiếp tục sản xuất phần hai

Dường như với những lý do đó, hãng phim Warner Bros. và Legendary Pictures đã nhanh chóng "bật đèn xanh" cho phần phim kế tiếp trong thời gian tới. Cụ thể trong một bài đăng công khai trên tài khoản Twitter chính thức, hãng phim đã gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ bộ phim đồng thời khẳng định đây mới chỉ là sự khởi đầu, và hành trình chinh phục Xứ Cát sẽ còn tiếp diễn trong 2 năm tới.

Như vậy thông qua bài đăng, nhà sản xuất đã ngầm xác nhận dự án thứ hai của Dune sẽ tiếp tục được lên kế hoạch sản xuất và ra mắt đến người hâm mộ trong thời gian dự kiến là vào ngày 20.03.2023. Mặc dù sớm biết thành công vang dội của bộ phim sẽ giúp cho nhà sản xuất lên kế hoạch sản xuất phần phim thứ hai nhưng thông báo mới nhất từ hãng phim khiến cho ai nấy cũng đều bất ngờ vì không ngờ hãng phim sẽ đưa ra quyết định công khai sớm đến như vậy. 

Dune được Warner Bros. xác nhận tiếp tục sản xuất phần hai  2

Được biết, đạo diễn Denis Villeneuve vẫn sẽ tiếp tục giữ vai trò chỉ đạo sản xuất phần 2. Về dàn diễn viên, Timothée Chalamet vẫn sẽ tiếp tục trở lại với vai diễn Paul Astreides, cùng với Rebecca Ferguson (Lady Jessica Atreides), Zendaya (Chani) và Stellan Skarsgård (Vladimir Harkonnen) trong khi những nhân vật phụ khác trước đó như Hoàng đế Shaddam IV hay Feyd-Rautha Harkonnen, cháu trai của nam tước Harkonnen dự kiến sẽ góp mặt chính thức trong hành trình tiếp theo. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang