Dàn siêu anh hùng của Marvel đều được đề cử tại People’s Choice Awards 2021

Danh sách đều cử của People’s Choice Awards năm nay ghi nhận nhiều tên tuổi các siêu anh hùng đến từ nhà Marvel.

Mới đây, danh sách đề cử chính thức của giải thưởng People’s Choice 2021 đã chính thức được công bố đến khán giả. Trong đó, dàn siêu anh hùng đến từ nhà Marvel gần như đều có mặt tại những hạng mục lớn nhỏ của cả phim điện ảnh lẫn truyền hình. Đây là tin vui dành cho những fan hâm mộ Vũ trụ điện ảnh Marvel dịp cuối năm nay.

Dàn siêu anh hùng của Marvel đều được đề cử tại People’s Choice Awards 2021

Theo danh sách cụ thể, ở hạng mục các bộ phim điện ảnh ra mắt trong năm vừa rồi, các bom tấn hành động như Black Widow và Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings cùng các ngôi sao nổi tiếng nhà Marvel như Scarlett Johansson, Florence Pugh, Simu Liu hay Awkwafina đều nhận được đề cử. 

Ở phía còn lại, tại các hạng mục phim truyền hình và TV series, các bom tấn như WandaVisionThe Falcon and the Winter Soldier và Loki lại được đề cử tại vô số đề cử hạng mục bên cạnh các ngôi sao như Elizabeth Olsen, Kathryn Hahn, Anthony Mackie và Tom Hiddleston.

Dàn siêu anh hùng của Marvel đều được đề cử tại People’s Choice Awards 2021 2

Có thể nói, với những thành tích đáng kể trên, 2021 được xem là một trong số những năm thành công rực rỡ nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel khi liên tục nhận được đánh giá cao ở loạt bom tấn siêu anh hùng mới ra mắt. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang