Những lần các diễn viên bỗng nhiên hóa siêu anh hùng ngoài đời thực (Phần 2)

Những lần xả thân cứu người của các diễn viên đã cho khán giả thấy rằng các vai diễn siêu anh hùng cũng có ngoài đời thực.

Trong thời gian gần đây, những bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng dần nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Chính vì thế, đôi khi người hâm mộ ao ước một lần được thấy những nhân vật siêu anh hùng như trong phim ảnh ngoài đời thực một lần. Thế nhưng ít ai biết rằng đôi khi chính các diễn viên cũng từng là một siêu anh hùng chính hiệu ngoài đời thật. 

Harrison Ford giải cứu người gặp nạn trên núi

Trong một vụ lở núi xảy ra vào năm 2000, nam tài tử Harrison Ford đã cứu hai người leo núi bị lạc trên Núi Bàn vùng Wyoming bằng chiếc trực thăng Bell 407 của ông. Được biết khi ấy, nam diễn viên chính là thành viên thuộc nhóm giải cứu của lực lượng cảnh sát vùng Wyoming.

Những lần các diễn viên bỗng nhiên hóa siêu anh hùng ngoài đời thực Phần 2

Chưa dừng lại ở đó, vào năm 2001, Harrison Ford giải cứu thành công một bé trai hướng đạo sinh 13 tuổi bị lạc trong Công viên Quốc gia Yellowstone. Năm 2017, ở tuổi 75, ông tiếp tục giúp đỡ một phụ nữ là nạn nhân của tai nạn ô tô tại Ventura, California. Ford đã giúp đưa nạn nhân tới nơi an toàn, và ở bên cô cho tới khi xe cấp cứu đến nơi.

Những nghĩa cử cao đẹp của nam tài tử thật khiến người ta tin rằng siêu anh hùng chính là các nhân vật có ngoài đời thực. 

Tom Cruise cứu người bằng máy bay riêng, trả viện phí cho nạn nhân một vụ đâm xe rồi bỏ chạy

Theo thông tin đăng tải trên tờ Mirror , vào năm 2012, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại phim trường Oblivion khiến cho một thành viên của đoàn phim bị chấn thương nặng và cần được chuyển tới bệnh viện ngay lập tức. Khi ấy, Tom Cruise lập tức yêu cầu phi công riêng sử dụng máy bay của mình để đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Những lần các diễn viên bỗng nhiên hóa siêu anh hùng ngoài đời thực Phần 2  2

Không những vậy, còn nhớ vào năm 1996, nam tài tử cũng từng được ca ngợi như một người hùng khi đã âm thầm ở bên chăm sóc nạn nhân của một vụ tông xe rồi bỏ chạy cho tới khi xe cứu thương tới và đồng thời cũng là người chi trả toàn bộ viện phí cho nạn nhân.

Sean Penn - người hùng trong trận động đất ở Haiti 2010

Nam diễn viên Sean Penn đã quyết định lưu trú lại Haiti - thành phố chịu ảnh hưởng nặng nề vụ động đất kinh hoàng xảy ra vào tháng 01.2010 trong vòng một tháng để giúp đỡ những nạn nhân còn sống sót. Trong suốt khoảng thời gian đó, nam diễn viên không chỉ cứu trợ về vật chất mà còn cứu sống được những người đang bị mắc kẹt tại nơi này.

Những lần các diễn viên bỗng nhiên hóa siêu anh hùng ngoài đời thực Phần 2  3

Theo thông tin từ tờ E! News, Sean Penn đã cứu một phụ nữ và một trẻ em khỏi đống đổ nát và lái xe đưa họ tới bệnh viện Đại học Miami, ở lại bên họ cho tới khi họ tìm được nơi ở mới. Ngoài ra, tài tử còn thành lập tổ chức phi lợi nhuận J/P HRO nhằm khắc phục hậu quả sau thiên tai. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang