Phát ngôn gây hiểu lầm của nữ chính về cảnh 18+ trong tựa phim My Name đang gây sốt Netflix

Nữ chính My Name - Han So Hee gần đây đã có những phát ngôn gây hiểu lầm về cảnh nóng trong tựa phim khiến cho công ty quản lý phải lên tiếng đính chính.

Có thể nói màn lột xác ấn tượng của cô nàng Nabi "đơ toàn tập" từ Nevertheless - Han So Hee - sang Yoon Jiwoo, một nữ sinh trung học mạnh mẽ, ngổ ngáo dấn thân vào con đường báo thù cho kẻ đã gây ra cái chết của cha trong My Name đã khiến cho nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và vô cùng hài lòng. Không chỉ dừng lại ở đó, cảnh nóng trong phim cũng thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. 

Phát ngôn gây hiểu lầm của nữ chính về cảnh 18+ trong tựa phim My Name đang gây sốt Netflix

Cụ thể, ở tập cuối của tựa phim, nhân vật của Han So Hee gây sốt khi có cảnh quan hệ 18+ với nhân vật của Ahn Bo Hyun. Mặc dù trước đây cô nàng diễn viên xinh đẹp đã từng có không ít lần đóng cảnh nóng bỏng và táo bạo với bạn diễn, song đây lại là lần đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất cô nàng quyết định khoe vòng một trần trụi trên màn ảnh.

Tuy nhiên trong một buổi phỏng vấn với truyền thông sau khi bộ phim kết thúc, nữ diễn viên sinh năm 1994 lại dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng khi tiết lộ cảnh nóng trong phim vốn không được nhà sản xuất cho cô biết trước khi ghi hình, mà mãi đến khi tham gia quay phim rồi bản thân mới phát hiện. Ngay lập tức, phát ngôn này dấy lên làn sóng phản đối e-kip làm phim khi nhiều người bức xúc cho rằng việc diễn viên không được biết về cảnh nhạy cảm trước khi quay phim chẳng khác gì đang bị ép đóng cảnh nóng cả. 

Phát ngôn gây hiểu lầm của nữ chính về cảnh 18+ trong tựa phim My Name đang gây sốt Netflix 2

Phát ngôn gây hiểu lầm của nữ chính về cảnh 18+ trong tựa phim My Name đang gây sốt Netflix 3

Trước làn sóng phản đối mạnh mẽ của dư luận, mới đây vào ngày 02.11, 9ATO Entertainment, công ty quản lý của Han So Hee đã lên tiếng làm rõ phát ngôn gây hiểu lầm của nữ diễn viên. Theo đó, cảnh 18+ này đã được thảo luận trong giai đoạn tiền sản xuất. Các bên trao đổi với nhau rằng có thể có một cảnh “giường chiếu” để thể hiện sự thay đổi cảm xúc của nhân vật Yoon Jiwoo. Và ý của nữ diễn viên cho biết cô biết được mình sẽ phải ghi hình một cảnh nóng nhưng không biết khi nào cảnh đó sẽ được diễn ra bởi cảnh quay này sau khi ghi hình mới được quyết định sau khi được đôi bên cân nhắc cẩn thận. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang