Bộ ảnh nude của Madonna gây phẫn nộ khi tái hiện cái chết của nữ minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe

Bộ ảnh sexy mới nhất của "Nữ hoàng nhạc pop" Madonna mới đây đã khiến dân tình tranh cãi dữ dội khi có chi tiết tái hiện cái chết nhạy cảm của nữ minh tinh huyền thoại Hollywood - Marilyn Monroe.

Mới đây, truyền thông nước ngoài đã đăng tải bộ ảnh thời trang mà trong đó Madonna chính là gương mặt đại diện trang bìa cho ấn phẩm tháng 11 của tạp chí V. Không chỉ ăn mặc hở hang, thiếu vải khiến người xem "bỏng mắt", "Nữ hoàng nhạc Pop đương đại" còn dấy lên nhiều tranh cãi khi tái hiện cái chết nhạy cảm của nữ minh tinh huyền thoại Hollywood - Marilyn Monroe.

Bộ ảnh nude của Madonna gây phẫn nộ khi tái hiện cái chết của nữ minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe

Bộ ảnh nude của Madonna gây phẫn nộ khi tái hiện cái chết của nữ minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe 2

Bức ảnh có nhiều chi tiết trùng hợp đến kì lạ

Cụ thể bên cạnh nhiều tấm ảnh hở hang khác, dân tình lại đặc biệt chú ý đến bức ảnh nữ ca sĩ đang choàng áo lông nửa kín nửa hở, gần đó là chiếc tủ đầu giường với rất nhiều lọ thuốc. Hình ảnh này khiến nhiều người gợi nhớ đến cái chết của Marilyn Monroe vào năm 1962 khi nữ minh tinh được kết luận tự tử bằng thuốc tại phòng riêng trong biệt thự ở California, Mỹ. Vụ án gây chấn động một thời khi nhiều người cho rằng đó là vụ mưu sát được dàn dựng bằng tự tử. 

Vì thế ngay khi bộ ảnh sexy được tạp chí V nhá hàng, cư dân mạng đã chỉ trích ngôi sao 62 tuổi rằng nữ ca sĩ đã thiếu hiểu biết khi chụp ảnh, bởi nó không chỉ có tư thế tạo dáng thô thiển mà còn gợi nhớ đến vụ án nhạy cảm trước kia dù không biết là vô tình hay cố ý. 

Bộ ảnh nude của Madonna gây phẫn nộ khi tái hiện cái chết của nữ minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe 3

Bộ ảnh nude của Madonna gây phẫn nộ khi tái hiện cái chết của nữ minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe 4

Bộ ảnh nude của Madonna gây phẫn nộ khi tái hiện cái chết của nữ minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe 5

Nhiều bức ảnh khác cũng bị ném đá vì tạo dáng thô thiển

Trước dòng phản ứng trái chiều của dư luận, nhiếp ảnh gia Steven Klein - nhiếp ảnh gia thực hiện buổi chụp hình đã lên tiếng khẳng định, buổi chụp ảnh không tập trung nhiều vào bản thân nữ minh tinh huyền thoại, thay vào đó muốn truyền tải cảm xúc nhân vật qua ống kính và bộ ảnh được lấy cảm hứng từ “The Last Sitting” - bộ ảnh cuối cùng do Marilyn Monroe chụp trước khi qua đời. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang