Nhà sản xuất Eternals không chắc về khả năng ra mắt phần tiếp theo

Mặc dù không có vẻ gì là Eternals sẽ có phần tiếp theo, tương lai của một vài ngôi sao trong phim đối với MCU vẫn rất đáng chú ý

Nate Moore, nhà sản xuất của Marvel Studios, người từng tham gia thực hiện các bộ phim Captain America: The Winter Soldier, Captain America: Civil War, Black Panther và The Falcon and the Winter Soldier trước khi nắm chính trong việc sản xuất bom tấn mới The Eternals, đã có một tiết lộ khá bất ngờ: Thương hiệu điện ảnh này nhiều khả năng sẽ không ra mắt phần tiếp theo. Với việc xoay quanh 7000 năm lịch sử và 10 nhân vật, Eternals có rất nhiều nội dung mà Moore tin rằng nó vẫn ổn dù chỉ đứng một mình. Eternals được xem là bộ phim nguồn gốc có tham vọng lớn nhất của Marvel từ trước đến nay, khi giới thiệu đến 10 nhân vật mới. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người nghĩ rằng Marvel Studios sẽ lên kế hoạch cho các bộ phim bổ sung để tập trung vào nhóm anh hùng mới này trong tương lai. 

Nhà sản xuất Eternals không chắc về khả năng ra mắt phần tiếp theo

Khi thảo luận về chủ đề hậu truyện với trang Toronto Sun, Moore khẳng định "Đó không phải là thứ bắt buộc phải có". Theo ông chia sẻ, "Rõ ràng chúng tôi có những ý tưởng vế hướng đi của thương hiệu này, nhưng không có một luật lệ bắt buộc nào yêu cầu chúng tôi phải có 3 phần phim và đây là phần đầu tiên." Bản thân Eternals đã thay đổi rất nhiều thứ trong công thức tiêu chuẩn của Marvel, bao gồm việc tập trung vào yếu tố lãng mạn và mối quan hệ của các Celestial thay vì mảng hành động. Với việc bao hàm 7000 năm lịch sử giữa 10 Celestial, thân phận con người của họ, và chủng tộc Deviants, Eternals rõ ràng có rất nhiều câu hỏi để trả lời và nhiều thông tin cho người hâm mộ. Với Moore, "Chúng tôi cảm thấy đã có đủ cốt truyện để trở thành một vũ trụ thu gọn." Ông tiếp tục chia sẻ, Chúng tôi có những ý tưởng về cách mà mọi thứ có thể liên kết với nhau sau này. Nhưng bộ phim này với 10 nhân vật và Dane Whitman và các Celestial và các Deviant, đã có đủ thứ để chúng tôi triển khai rồi."

Nhà sản xuất Eternals không chắc về khả năng ra mắt phần tiếp theo 2

Dĩ nhiên nói vậy không có nghĩa là các Eternal sẽ không góp mặt trong các câu chuyện của Marvel về sau. Điều này đặc biệt đúng với Dane Whitman do nam diễn viên Kit Harington thủ vai. Trong lịch sử truyện tranh Marvel, Whitman là người trở thành Black Knight. Quá trình biến đổi này chắc hẳn khó diễn ra trong Eternals, nhưng Moore cho biết nhân vật của Harington có rất nhiều tiềm năng trong MCU sau này. "Anh ta sẽ không trở thành Black Knight ngay, nhưng đó là thứ chúng tôi dự định khai thác sau này." Eternals ra mắt sau Black Widow, Shang-Chi và 4 seri truyền hình khác trên Disney+ từ đầu năm 2021 đến nay. Dựa trên những đánh giá mà Eternals nhận được trước thềm công chiếu chính thức, kế hoạch không phát triển phần tiếp theo có thể là một quyết định chính xác. Vì Marvel không còn kí hợp đồng dài hạn với các diễn viên nữa, bí ẩn về tương lai của các Celestial không thực sự bất ngờ. Nhưng chắc chắn một điều, Eternals sẽ không phải là lần cuối cùng người hâm mộ được gặp gỡ các siêu anh hùng này. Phim ra mắt vào ngày 5 tháng 11 tới đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang