Squid Game phiên bản 18+ gây sốt vì dàn nữ diễn viên cực phẩm

Hiệu ứng thành công dữ dội của bản truyền hình Netflix đã giúp "truyền cảm hứng" cho tựa phim Squid Game phiên bản 18+ mới ra đời.

Những ngày qua, cư dân mạng sốt rần rần bởi màn thông báo ra mắt của tựa phim Squid Game phiên bản 18+ dành cho người lớn. Phim không chỉ gây chú ý bởi hiệu ứng gây sốt của Trò chơi con mực của Netflix vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên toàn cầu mà còn bởi dàn diễn viên nữ xinh đẹp đến từ ngành công nghiệp JAV Nhật Bản. 

Squid Game phiên bản 18+ gây sốt vì dàn nữ diễn viên cực phẩm

Được biết,  Misha - nữ YouTuber nổi tiếng với thân hình bốc lửa và cũng là người giữ vai trò sản xuất của bộ phim. Trong phim, nhân vật nữ chính trong tác phẩm là Wu Meng Meng - người vào vai cô nàng búp bê chết chóc và cũng chính là người đã huy động tới hơn 10 nữ diễn viên nổi tiếng tham gia thực hiện các "thử thách' trong phim. Bên cạnh đó, dàn sao nữ trong team JAV cũng gây sốt không kém với nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm. 

Squid Game phiên bản 18+ gây sốt vì dàn nữ diễn viên cực phẩm 2

Squid Game phiên bản 18+ gây sốt vì dàn nữ diễn viên cực phẩm 3

Misha

Tuy nhiên dự án đã gặp sự cố không may khi đến ngày ra mắt, trang web phát sóng đã bị sập và không thể truy cập được vì...số lượng người truy cập quá đông. Thậm chí sau khi server được khắc phục, lại thêm một đợt sóng hơn 10.000 người đăng nhập cùng một lúc khiến trang chủ lại tiếp tục sập. Vì thế phải khó khăn để người xem có thể thưởng thức trọn vẹn tác phẩm này. Mới đây, nhà sản xuất phim đã lên tiếng "hứa sẽ đền bù" cho những người đã "bỏ công sức" đón xem và ủng hộ bộ phim. 

Squid Game phiên bản 18+ gây sốt vì dàn nữ diễn viên cực phẩm 4

Squid Game phiên bản 18+ gây sốt vì dàn nữ diễn viên cực phẩm 5

Nữ chính Wu Meng Meng

Trước khi dự án được khởi chiếu chính thức, bộ phim đã nhận về nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Phần lớn ý kiến cho rằng đây là một bộ phim 18+ có nhiều cảnh nhạy cảm không nên được truyền bá rộng rãi. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang