Vì sao netizen phản đối dữ dội khi biết Gal Gadot vào vai mẹ kế nàng Bạch Tuyết?

Dường như cư dân mạng lại một lần nữa không đồng tình với cách chọn diễn viên của nhà Chuột khi mới đây khi biết tin chị đại Wonder Woman - Gal Gadot sẽ vào vai người mẹ kế của nàng Bạch Tuyết trong Snow White bản live-action, công chúng lại phản đối dữ dội.

Có lẽ "cặp mắt" chọn diễn viên của nhà Disney và công chúng không hợp nhau khi lần nào công bố diễn viên sẽ vào vai diễn mới trong dự án chuyển thể cổ tích Snow White and the Seven Dwarfs (tựa Việt: Bạch Tuyết và bảy chú lùn) cư dân mạng lại có những phản ứng dữ dội. Chẳng hạn như mới đây khi biết tin chị đại Wonder Woman - Gal Gadot sẽ vào vai người mẹ kế của nàng Bạch Tuyết, ngay lập tức netizen khắp nơi lại có những các phản ứng vô cùng thú vị. 

Vì sao netizen phản đối dữ dội khi biết Gal Gadot vào vai mẹ kế nàng Bạch Tuyết?

Nhan sắc được mang ra so sánh của hai diễn viên chính

Hiện tại, dư luận đang chia làm hai luồng ý kiến trái chiều. Trong khi những người hâm mộ lấy làm vui mừng cho bước tiến sự nghiệp tiếp theo và cũng là cơ hội để ngôi sao siêu anh hùng nhà DC làm mới mình thì số ý kiến phản đối cũng có những lý lẽ riêng của mình, tuy lúc đầu nghe vô lý nhưng lúc sau lại thấy vô cùng thuyết phục. Đó là vì...?

Lý do lớn nhất của hội những người phản đối Gal Gadot vào vai mẹ kế độc ác của nàng Bạch Tuyết là vì hoàng hậu...quá xinh đẹp. nhiều người cho rằng nhan sắc quá đỗi lộng lẫy và xinh đẹp của nữ diễn viên có thể sẽ "lấn át" mất nữ chính khi trước đó, người đẹp da màu Rachel Zegler lại không mấy được lòng công chúng khi được chọn vào vai nàng Bạch Tuyết. Vì thế, cựu Hoa hậu Israel hoàn toàn có thể "nhấn chìm" Bạch Tuyết mà không cần cất công hóa trang thành bà già và dụ dỗ cô ăn trái táo độc. Thậm chí nhiều người còn nói đùa rằng là bộ phim có thể... kết thúc ngay khi gương thần trả lời công tâm câu hỏi "Gương kia ngự ở trên tường, nước ta ai đẹp được dường như ta?".

Vì sao netizen phản đối dữ dội khi biết Gal Gadot vào vai mẹ kế nàng Bạch Tuyết?  2

Dẫu sao tạm gác qua những so sánh vui vẻ nói trê, vai diễn mới trong bản live-action lần này hứa hẹn sẽ mang lại một bước đột phá lớn trong sự nghiệp diễn viên của nữ diễn viên xinh đẹp. Theo nhiều nguồn tin bên lề, dự án dự kiến sẽ sớm bước vào giai đoạn sản xuất đầu năm 2022. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang