Phản ứng của Angelina Jolie trước thông tin The Eternals bị cấm chiếu vì cảnh đồng tính

Trước thông tin The Eternals bị cấm chiếu ở một số quốc gia vì có chứa cảnh đồng tính nam nhạy cảm, ngôi sao chính của bộ phim - nữ minh tinh Angelina Jolie đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Mới đây vào ngày 05.11 vừa qua, báo chí nước ngoài đồng loạt đưa tin bom tấn siêu anh hùng của nhà Marvel - The Eternals (tựa Việt: Chủng tộc bất tử) đã bị một số quốc gia Vùng Vịnh cấm phát sóng vì sở hữu nhiều yếu tố đồng tính nam. Trước thông tin này, ngôi sao chính của bộ phim - nữ minh tinh Angelina Jolie đã có những chia sẻ về vấn đề này. Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu. 

Phản ứng của Angelina Jolie trước thông tin The Eternals bị cấm chiếu vì cảnh đồng tính

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn với News.com của Australia, nữ diễn viên bày tỏ sự tiếc nuối đối với người dân tại các quốc gia ra lệnh cấm chiếu bộ phim vì không được thưởng thức tác phẩm đồng thời khẳng định hài lòng với Marvel Studios vì đã không thỏa hiệp cắt bỏ bộ phim: “Tôi thấy tiếc cho khán giả nơi ấy. Tôi tự hào khi Marvel Studios đã không thỏa hiệp với yêu cầu cắt sửa bộ phim”.

Bên cạnh đó, ngôi sao còn bày tỏ thái độ bất bình trước sự phân biệt đối với những người đồng tính, cả trong phim lẫn ngoài đời: “Tôi chưa thể hiểu vì lẽ gì mà thế giới hôm nay vẫn có những người không nhận ra vẻ đẹp từ tình yêu và tình thân mà hình ảnh gia đình Phastos mang lại. Sao người ta nỡ bất bình với nó, cảm thấy nó đe dọa cuộc đời mình, phủ nhận hay chà đạp nó?” - Angelina Jolie cho biết. 

Phản ứng của Angelina Jolie trước thông tin The Eternals bị cấm chiếu vì cảnh đồng tính 2

Được biết, đến nay, một số quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc Vùng Vịnh như Kuwait, Oman, Qatar và Ả Rập Saudi, mối quan hệ đồng tính vẫn được xem là một trong những hành động bất hợp pháp. Chính vì vậy, những bộ phim về cộng đồng LGBTQ+ hoặc đề cập đến chủ đề người đồng tính thường bị cấm chiếu tại đây và The Eternals cũng không phải ngoại lệ. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang