LMHT - Arcane- Đây là tất cả những tướng đã xuất hiện trong 3 tập đầu của phim mà bạn cần biết

Bộ phim hoạt hình Arcane về chủ đề Liên MInh Huyền Thoại đã chính thức ra mắt 3 tập đầu tiên và trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ điểm lại những nhân vật đã xuất hiện trong bộ phim này nhé.

Jinx - Powder

Là 1 trong những nhân vật chính của 3 tập đầu tiên trong Arcane. Trong phần này, chúng ta được biết về quá khứ còn nhỏ khi cô vẫn còn là 1 đứa trẻ và có tên là Powder. Sau khi xem hết 3 tập thì chúng ta hiểu được quá khứ vì sao cô trở thành 1 kẻ khủng bố điên loạn trong đấu trường chân lý và có cái tên là Jinx.

Who is Powder in Arcane? Is Powder Jinx? - Game News 24

Vi

Là 1 nhân vật quan trọng khác trong phim. 3 tập đầu cho thấy mối quan hệ giữa 2 chị em Jinx và Vi - Jinx là người vô cùng quan trọng với cô và cô luôn sẵn sàng tha thứ dù cho đứa em gái mình có làm ra lỗi lầm gì đi chăng nữa. Ở cuối tập 3 thì tình chị em giữa 2 người này đã chính thức tan vỡ. Khán giá hiện nay đang vô cùng tò mò những điều gì sẽ xảy ra với cặp chi em này trong phần 2 của bộ phim Arcane.

Series Arcane LOL hé lộ dàn nhân vật chính cực chất

Caitlyn

Có lẽ cô sẽ có đất diễn hơn trong những tập kế. Còn trong 3 tập đầu thì Caitlyn xuất hiện khá mờ nhạt và không gây ảnh hưởng nhiều đến diễn biến của phim.

LMHT: Caitlyn và nhiều nhân vật bí ẩn góp mặt trong trailer mới của Arcane

Jayce

Cốt truyện của Jayce cũng được khai thác song song với cốt truyện của Jinx và VI. Theo đó, Jayce đã trải nghiệm được sức mạnh của phép thuật nên đã lao đầu vào thử nghiệm dự án phép thuật Hextech ở Piltover và ở cuối tập 2 thì thí nghiệm của anh đã thành công nhờ vào sự trợ giúp của Viktor.

LMHT: Vi và Jayce sẽ có trang phục mới dựa theo series Arcane

Ryze

Xuất hiện nhanh qua dòng hồi ức của Jayce khi anh được Ryze cứu bằng sức mạnh phép thuật. Vị pháp sư này đã dùng kỹ năng của mình để dịch chuyển Jayce và mẹ của anh thoát khỏi cơn bão tuyết.

Steam Workshop::Ryze (ARCANE SPOILERS)

Viktor

Arcane khai thác Viktor trong giai đoạn khi anh còn là con người và là học việc của Heimerdinger. Viktor đã cùng với Jayce khám phá nguồn sức mạnh vĩ đại từ Hextech.

LMHT: Viktor lộ mặt trong Arcane, hàng loạt nhân vật mới được giới thiệu

Heimerdinger

Dù là vị tướng không nổi tiếng nhưng Heimerdinger vẫn là 1 nhân vật khá quan trọng trong Arcane. Là giáo sư của học viện tại Piltover. Heimerdinger theo dõi  tìm hiểu về công nghệ và xã hội của Piltover.

Heimerdinger (Arcane): LegendsOfRuneterra

Ekko

Xuất hiện với vai trò là bạn thời thơ ấu của Jinx và Vi. Cậu chàng này được mô tả là 1 người bạn rất tốt với nhóm bạn của JInx và Vi khi thường ra tay cứu giúp họ khi bị lính gác truy đuổi.

Ekko Build: ekkomains

Singed

Phiên bản trẻ tuổi của Singed cũng được xuất hiện vài giây trong tập đầu của Arcane. Có vẻ như là Singed làm việc với Silco - nhân vật phản diện chính trong Arcane.

So is this Singed - Arcane ep3 - 9GAG

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang