Tổng hợp loạt phim kinh dị sẽ ra mắt rạp chiếu Việt từ bây giờ đến cuối năm nay (Phần 1)

Màn ảnh Việt dịp cuối năm sẽ chứng kiến bữa tiệc kinh dị mãn nhãn mà nhất định bạn không nên bỏ lỡ.

The Conjuring: The Devil Made Me Do It

Tổng hợp loạt phim kinh dị sẽ ra mắt rạp chiếu Việt từ bây giờ đến cuối năm nay Phần 1

Phần phim thứ ba của loạt phim kinh dị nổi tiếng The Conjuring với tựa đề The Conjuring: The Devil Made Me Do It (tựa Việt: Ám ảnh kinh hoàng: Ma xui quỷ khiến) tiếp tục theo chân hai nhà điều ra về những điều huyền bí Ed và Lorraine Warren trong vụ án về "quỷ ám". Đây là một vụ án có thật từng xảy ra trong lịch sử nước Mỹ. 

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 29.10.2021. 

The Foundation

Tổng hợp loạt phim kinh dị sẽ ra mắt rạp chiếu Việt từ bây giờ đến cuối năm nay Phần 1  2

Câu chuyện kinh hoàng trong The Foundation (tựa Việt: Tộc săn người) bắt đầu khi một nhóm bạn bắt đầu cùng nhau tham gia một chuyến đi bộ đường dài trên đường mòn Appalachian bất chấp những lời cảnh báo của cư dân địa phương. Cuối cùng, họ bị lạc vào vùng đất lạ nơi có bộ tộc lạ sống ẩn náu và có những phương thức kỳ lạ để sinh sống và tồn tại. 

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 29.10.2021. 

Bóng đè

Tổng hợp loạt phim kinh dị sẽ ra mắt rạp chiếu Việt từ bây giờ đến cuối năm nay Phần 1  3

Khai thác đề tài tâm linh mới lạ chưa từng được đưa lên màn ảnh Việt, Bóng đè là tựa phim kinh dị đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của đạo diễn Lê Văn Kiệt kể từ sau thành công rực rỡ của Hai Phượng. Qua loạt ảnh poster và teaser bắt mắt, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một trải nghiệm kinh dị và hồi hộp mãn nhãn. 

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 24.12.2021. 

The Medium

Tổng hợp loạt phim kinh dị sẽ ra mắt rạp chiếu Việt từ bây giờ đến cuối năm nay Phần 1  4

The Medium (tựa Việt: Bà Đồng) là tựa phim kinh dị siêu hay đến từ xứ sở Chùa Vàng sẽ được chiếu lại trên màn ảnh rộng vào cuối năm nay. Câu chuyện phim xoay quanh nhóm làm phim tài liệu đã theo chân một pháp sư có tên là Rang Song ở tại vùng nông thôn Isan phía bắc Thái Lan và khám phá ra nhiều hiện tượng siêu nhiên thần bí. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang