Thành viên đoàn phim Indiana Jones 5 phát hiện đột tử tại khách sạn chưa rõ lý do

Vừa qua, tin tức một thành viên trong e-kip làm phim Indiana Jones 5 được phát hiện đã qua đời tại phòng riêng khách sạn cách phim trường không xa lại một lần nữa gây chấn động giới truyền thông Hollywood.

Vừa qua LAG.VN thu thập được nguồn tin được đăng tải trên tờ New York Post, rằng ba ngày trước, một thành viên trong đoàn sản xuất Indiana Jones 5 bất ngờ được phát hiện đã qua đời tại một khách sạn gần phim trường tại thành phố Fes. 

Thành viên đoàn phim Indiana Jones 5 phát hiện đột tử tại khách sạn chưa rõ lý do

Cụ thể, thành viên đó là Nic Cupac (54 tuổi), người phụ trách đơn vị thứ hai của bộ phim và đồng thời cũng là người đã từng góp mặt sản xuất trong nhiều dự án điện ảnh lớn khác như Harry Potter, Jurassic Park, Guardians of the Galaxy, Star Wars,...

Được biết ngay sau khi nhân viên trong đoàn làm phim phát hiện người phụ trách bất ngờ qua đời tại phòng riêng ở khách sạn. cảnh sát đã ngay lập tức nhập cuộc điều tra thu thập các manh mối. Tuy nhiên đến nay, nguyên nhân cái chết của  Nic Cupac vẫn chưa được tiết lộ. Chỉ biết rằng công ty Lucasfilm chịu trách nhiệm sản xuất Indiana Jones cùng Disney đã lên tiếng đính chính rằng cái chết của Cupac hoàn toàn không liên quan đến việc sản xuất bộ phim.

Thành viên đoàn phim Indiana Jones 5 phát hiện đột tử tại khách sạn chưa rõ lý do 2

Tuy nhiên, sự cố kể trên cũng thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông bởi trước đó, dự án từng xảy ra nhiều sự cố phim trường buộc phải hoãn ghi hình. Cụ thể trước đó, tài tử Harrison Ford từng gặp chấn thương vai khi tập cảnh hành động khiến đoàn phim phải nghỉ quay. Bên cạnh đó, nguyên nhân về cái chết đột ngột của thành viên tổ sản xuất được giấu kín cũng khiến nhiều người thấy khó hiểu và tò mò. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang