LMHT: Dự đoán nội dung và thời gian ra mắt phim Arcane Chương 2 Tập 4 - Vi và Jinx tái ngộ

Hãy cùng điểm qua thời gian ra mắt Chương 2 Tập 4 5 6 của series phim Arcane của Riot Games để cùng đón chờ các câu chuyện hoàn toàn mới giữa 2 chị em mà chúng ta chưa từng biết đến trong thế giới LMHT nhé.

LMHT: Dự đoán nội dung và thời gian ra mắt phim Arcane Chương 2 Tập 4 - Vi và Jinx tái ngộ 

Dự đoán nội dung Arcane tập 4

Theo sau 3 tập đầu khá căng thẳng và đau lòng, Chương 2 bao gồm 3 tập sẽ có thể tiếp nối cuộc sống mới của Powder (Jinx) khi cô bé sẽ được huấn luyện dể trở thành vũ khí mới của Zaun và kết cục của Vi khi cô trở thành tội phạm gây nên rắc rối trước đó ở tập 1 và bị bắt vào tù.

LMHT: Dự đoán nội dung và thời gian ra mắt phim Arcane Chương 2 Tập 4 - Vi và Jinx tái ngộ 2

Sau phát minh mới của Jayce với công nghệ Hextech, chúng ta rất có thể sẽ có một doạn timeskip ngắn đến với tương lai vài năm sau khi mọi người đã sử dụng công nghệ Hextech này ở mọi thứ trong thành phố (cả 2 thành phố Piltover và Zaun). Với các âm mưu xưa bắt đầu nhá nhem trở lại có liên quan đến Jinx, Caitlyn trong đội cảnh sát sẽ tìm đến Vi trong ngục để sử dụng cô truy tìm lại tung tích của Jinx và ngăn cản cô khỏi việc phá hủy Piltover.

Thời gian ra mắt Arcane tập 4

Arcane của Riot Games được chia làm 3 Chương chính, với mỗi chương bao gồm 3 tập. Chương 2 bao gồm Tập 4, 5, 6 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 13/11 trên Netflix theo giờ quốc tế,. Song song thời gian này, các sự kiện Arcane cũng sẽ diễn ra song song với thời gian này trên tất cả các tựa game của Riot Games, do đó đừng bỏ lỡ cả game lẫn sự kiện quà tặng trong thời gian này nhé.

LMHT: Dự đoán nội dung và thời gian ra mắt phim Arcane Chương 2 Tập 4 - Vi và Jinx tái ngộ 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang