Arcane đứng đầu bảng xếp hạng trên Netflix ở 38 quốc gia

Một sự thành công lớn của đội ngũ Riot cũng như Netflix khi sản phẩm của họ được đông đảo người xem chú ý và dành những lời tán thưởng.

Series phim mới nhất của Riot và Netflix hợp tác, Arcane, đã nhanh chóng phổ biến trên toàn thế giới. Màn debute quá thành công của Arcane đã khiến nó đứng đầu trong bảng xếp hạng các series được xem nhiều nhất trên Netflix ở 38 quốc gia theo như Lag.vn tìm hiểu được, và con số này rất có thể sẽ tăng lên nữa khi độ hot của nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Arcane đứng đầu bảng xếp hạng trên Netflix ở 38 quốc gia

Arcane đã được Riot quảng cáo cực kì rầm rộ trong quãng thời gian qua, kể cả trong giải đấu CKTG năm nay trong mỗi phần nghỉ giữa trận cũng như buổi khai mạc. Bộ phim cũng nhận về được rất nhiều lời khen của cả giới chuyên môn lẫn fan hâm mộ trên toàn cầu. Nhưng nếu nhận xét một cách nghiêm túc thì tựa phim này có được thành công như thế cũng không phải là một điều quá ngạc nhiên khi Riot thực sự đã bỏ công sức rất nhiều trong việc quảng bá cho tựa phim dài tập của hãng.

Arcane đứng đầu bảng xếp hạng trên Netflix ở 38 quốc gia 2

Arcane với màn ra mắt thành công và đứng top đầu trong rất nhiều quốc gia, có cả Việt Nam trong top 1

Ở thị trường Trung Quốc, Arcane cũng chứng kiến một sự thành công cực kì rực rỡ. Trong ngày công chiếu của tựa phim này, chỉ trong vài giờ đầu tiên đã có hơn 130 triệu lượt xem trên lãnh thổ Trung Quốc và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán hot nhất trên nền tảng stream của Tencent.

Arcane đứng đầu bảng xếp hạng trên Netflix ở 38 quốc gia 3

Bộ phim giới thiệu cho người xem về những nhân vật đã quá quen thuộc trong tựa game LMHT cũng như một phần của vũ trụ trong game. Các nhân vật như Vi, Jinx hay Jayce và Ekko được khắc họa rõ nét và cốt truyện của họ cũng được đan xen vào nhau một cách hợp lí, từ đó tạo ra những tình huống plot twist cực kì gay cấn và thu hút khán giả, đặc biệt là những fan hâm mộ của LMHT. Mới chỉ có Act 1 của Arcane được ra mắt và người xem vẫn còn phải chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để có thể tận hưởng được phần tiếp theo của series này.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang