Squid Game Mùa 2 được đạo diễn xác nhận sẽ được thực hiện, nhưng Netflix vẫn chưa xác nhận

Hiện đang là một trong những series phim thành công nhất trên Netflix, đạo diễn Hwang Dong-hyuk đã nhanh chóng xác nhận về Squid Game Mùa 2 trong khi Netflix lại khá kì lạ khi chưa muốn khẳng định quyết định tiếp tục sản xuất bộ phim này.

Squid Game Mùa 2 được đạo diễn xác nhận sẽ được thực hiện, nhưng Netflix vẫn chưa xác nhận

Dù vẫn còn khá nhiều mơ hồ về tương lai của series phim Squid Game sau thành công vang dội của bộ phim này trên toàn thế giới, Hwang Dong-hyuk - đạo diễn và nhà sáng tạo chính của Squid Game đã chia sẻ về "Squid Game Mùa 2 sẽ sớm trở lại" trong buổi phỏng vấn ngắn với bên Associated Press vừa qua.

Squid Game Mùa 2 được đạo diễn xác nhận sẽ được thực hiện, nhưng Netflix vẫn chưa xác nhận 2

Cụ thể hơn, ông đã chia sẻ: "Đã có khá nhiều tình cảm, sức ép và yêu cầu từ khán giả về Mùa 2 của bộ phim này. Do đó, tôi cảm thấy tôi không có lựa chọn nào khác! Tôi chỉ có thể nói rằng sẽ có Mùa 2 cho phim, mọi thứ đã ở trong đầu tôi rồi. Tôi đang trong quá trình lên kế hoạch và chuẩn bị. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy giờ đây vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng nó sẽ xảy ra. Nên tôi chỉ có thể hứa với các bạn...Gi-Hun sẽ trở lại, và anh sẽ làm một điều gì đó dành cho thế giới này".

Sau thông tin này được hé lộ, đáng tiếc thay người đại diện của Netflix đã lên thông báo chính thức rằng Squid Game Mùa 2 vẫn đang trong giai đoạn cận nhắc, chưa chắc chắn xác nhận sẽ ra mắt. Điều này cũng khá đúng với lời ông nói khi "mọi thứ vẫn còn quá sớm để xác nhận", tuy nhiên khi tác giả đã có hướng đi cộng với thành công (và sức ép từ fan hâm mộ) thì Netflix sẵn sàng chi mạnh để tiếp lửa cho series phim mới này - thậm chí có thể còn tài trợ cho các tựa game dựa theo Squid Game mới cho nền tảng Streaming game đang phát triển của mình nữa.

Squid Game Mùa 2 được đạo diễn xác nhận sẽ được thực hiện, nhưng Netflix vẫn chưa xác nhận 3

Theo kế hoạch cũ, Squid Game đã được giới thiệu tận năm 2019 và mất 2 năm để sản xuất xong mùa đầu tiên và cho ra mắt. Với mọi thứ đã được chuẩn bị và Netflix sẵn sàng chi rất mạnh cho các series phim thành công, Lag.vn hi vọng rằng Squid Game Mùa 2 có thể ra mắt chậm nhất vào cuối năm 2022 và đầu năm 2023 thôi, hãy cùng chờ đợi nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang