Squid Game Mùa 2 đã không thể ra mắt nếu Đạo diễn đi theo kết thúc thứ 2 trong kịch bản

Có thể không phải mọi người đều hài lòng về kết thúc của Squid Game, tuy nhiên chắc chắn mọi người đều đồng tình về Ending này so với một kết thúc phụ khác mà Đạo diễn Hwang Dong-hyuk vừa chia sẻ mới đây - với Mùa 2 đã có thể không thể ra mắt theo kết thúc này.

Squid Game Mùa 2 đã không thể ra mắt nếu Đạo diễn đi theo kết thúc thứ 2 trong kịch bản

Với tổng cộng hơn 111 triệu người xem, Squid Game đã trở thành một trong những series phim thành công nhất trên Netflix ở thời điểm hiện tại và trở thành tâm điểm bàn tán và xu hướng mới ảnh hưởng toàn cầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với kết thúc của phần đầu tiên này của nhân vật chính và đều muốn nhiều kết thúc khác nhau hợp lý với ý kiến riêng của mỗi người. Và cuối cùng, đạo diễn và tác giả của Squid Game ông Hwang Dong-hyuk cũng đã chia sẻ về một kết thúc khác đã được cân nhắc cho bộ phim và lý do vì sao họ không sử dụng kết thúc này.

Lưu ý: Bài viết sẽ kèm Spoilers của kết thúc Squid Game phần 1, Lag.vn khuyến cáo bạn hãy xem phim trước khi tìm hiểu bài viết nhé.

Squid Game Mùa 2 đã không thể ra mắt nếu Đạo diễn đi theo kết thúc thứ 2 trong kịch bản 2

Theo hàng loạt những trò chơi nguy hiểm để giành lấy chiến thắng (tiền thưởng) cuối cùng, Seong Gi-hun (Player 456) đã lựa chọn việc quay trở lại cuộc chơi Squid Game nguy hiểm thay vì ôm tiền thưởng trở về với cô con gái đang chờ mình ở nhà. Với mục tiêu muốn báo thù cho cái chết của những người chơi khác và đặt dấu chấm hết cho trò tiêu khiển điên rồ này, Gi-Hun lại đặt mình vào một vòng lẩn quẩn mới để thách đấu với một thế lực mà anh chưa biết rõ là gì.

Đó là kết thúc mà mọi người đã biết khi xem qua Squid Game, tuy nhiên chúng ta vẫn còn một kết thúc khác mà đạo diễn Hwang Dong-hyuk đã không sử dụng trong quá trình làm phim. Theo kết thúc thứ 2, Gi-Hun từ bỏ cuộc chơi và lên chiếc máy bay trở về sống hạnh phúc cùng gia đình của mình. Bỏ lại sau lưng mình, trò chơi Squid Game tiếp tục diễn ra với những nhóm người khác không hồi kết.

Squid Game Mùa 2 đã không thể ra mắt nếu Đạo diễn đi theo kết thúc thứ 2 trong kịch bản 3

Giải thích về lựa chọn kết thúc của mình, Hwang Dong-hyuk đã chia sẻ rằng: "Chúng tôi đã lựa chọn khá khó khăn giữa 2 tình huống kết thúc này. Liệu Gi-Hun có thể bỏ lại hết tất cả mọi người trong cuộc chơi để theo đuổi hạnh phúc cá nhân? Đây có phải là tính cách của anh không? Và đây có phải là cách chúng tôi muốn truyền tải thông điệp của mình qua bộ phim này? Dù vẫn chưa biết có mùa 2 hay không, tuy nhiên việc cho Gi-Hun lên chiếc máy bay và đi về không thể thể hiện được ước muốn của chúng tôi về việc tiếp tục câu chuyện này hoặc để lại kết thúc mở cho khán giả tự suy ngẫm".

Ông cho biết thêm rằng Câu hỏi mà bộ phim muốn khán giả trả lời - thế giới đã biến thành thứ gì qua những trò chơi này? Mọi câu hỏi chỉ có thể được trả lời theo bước chân của Gi-Hun trở lại cuộc chơi này. Bên cạnh đó, theo chính lời của Hwang Dong-hyuk trong một cuộc phỏng vấn, ông cũng nói rằng Mùa 2 sẽ là lúc Gi-Hun tạo nên sự thay đổi mới cho thế giới này.

Squid Game Mùa 2 đã không thể ra mắt nếu Đạo diễn đi theo kết thúc thứ 2 trong kịch bản 4

Dù Netflix vẫn còn cân nhắc về Squid Game Mùa 2 có được tiếp tục sản xuất hay không, trước cơn sốt của series phim này thì có lẽ công ty này cũng không còn lựa chọn khác mà phải tiếp tục câu chuyện này đến tận cùng để ít nhất khán giả cũng cần biết được chuyện gì sẽ xảy ra với anh hùng của chúng ta. Hãy cùng Lag.vn chờ xem những thông tin mới nhất của Squid Game ngay tại đây nhé.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang