Lộ ảnh hội ngộ của ba phiên bản Người Nhện trong Spider-Man: No Way Home

Bức ảnh hội ngộ của ba phiên bản Người Nhện được cho là một cảnh phim trong Spider-Man: No Way Home đang khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

Trong khi chờ đợi chỉ còn vài tuần nữa đến khi bộ phim về chuyến hành trình thứ ba của Spider-Man: No Way Home chính thức ra mắt, những tin đồn về cuộc hội ngộ của ba phiên bản Người Nhện từ đa vũ trụ vẫn được các khán giả tin tưởng. Và bức ảnh được cho là một cảnh sẽ xuất hiện trong phim được lộ ra mới đây đã giúp củng cố niềm tin cho những ai từng tin vào giả thuyết ấy. 

Lộ ảnh hội ngộ của ba phiên bản Người Nhện trong Spider-Man: No Way Home

Loạt ảnh được LAG.VN dẫn từ The John Campea Show đăng tải vào ngày 09.11 mới đây cho thấy sự hiện diện của nhiều siêu anh hùng vốn từng được khán giả đồn đoán sẽ góp mặt trong phần phim sắp tới. Cụ thể, bức ảnh đầu tiên cho thấy phiên bản Spider-Man của Tom Holland xuất hiện bên cạnh hai phiên bản khác do Tobey Maguire và Andrew Garfield thủ vai trong các phiên bản chuyển thể Spider-Man và The Amazing Spider-Man

Lộ ảnh hội ngộ của ba phiên bản Người Nhện trong Spider-Man: No Way Home 2

Trong khi đó, bức ảnh thứ hai lại ghi nhận sự xuất hiện của hai nhân vật quen thuộc là Peter Parker cùng ông chú "bụng phệ" Happy Hogan (Jon Favreau), người phụ nữ áo đỏ ngồi quay lưng vào khung hình được cho là dì May (Marisa Tomei) và đặc biệt là hình ảnh của anh chàng luật sư Matthew Murdock do Charlie Cox thủ vai, cũng đồng thời là siêu anh hùng Daredevil. Xuất hiện với tư cách là luật sư bào chữa cho Peter sau khi cậu nhóc bị đổ tội giết người, vẫn chưa biết liệu anh chàng có một lần nữa khoác lên mình mặt nạn siêu anh hùng vốn đã bị Netflix khai tử?

Lộ ảnh hội ngộ của ba phiên bản Người Nhện trong Spider-Man: No Way Home 3

Mặc dù trước đó ngôi sao chính của bộ phim là Tom Holland đã nhiều lần đính chính về tin đồn các phiên bản khác của Spider-Man sẽ hội ngộ nhưng những hình ảnh trên cho thấy rất có thể hãng phim muốn dành tặng một sự bất ngờ cho người hâm mộ. Hoặc cũng có thể đây chỉ là một chiêu trò quảng bá của bộ phim?

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang