Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 3 của series phim Arcane

Trong tập phim này chúng ta sẽ phần nào biết được nguồn gốc của cái tên Jinx

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tiếp tục điểm qua những chi tiết thú vị xuất hiện trong tập phim thứ 3 của Arcane để người chơi có cái nhìn kỹ càng hơn về tập phim đầy kịch tính này nhé.

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 3 của series phim Arcane

Silco và Vander từng là đồng đội của nhau

Từ những lần xuất hiện đầu tiên thì Silco đã từng nhắc đến Vander như một thứ gì đó vô cùng quen thuộc để rồi trong tập phim thứ 3 thì chúng ta cũng có được câu trả lời cho vấn đề này. Thời còn trẻ thì cả 2 tường là đồng đội với nhau, nhưng không biết vì lý do gì mà Vander và Silco lại có những bất đồng quan điểm, dẫn đến việc tấn công lẫn nhau. Cũng bởi điều này đã khiến cho Vander cảm thấy vô cùng tội lỗi, dù vậy Silco cũng không còn có quá nhiều cảm giác thù hận dành cho Vander giống như trước.

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 3 của series phim Arcane 2

Silco giờ đây đã trở thành một phần của quận Lanes và muốn đứng lên để chống trả lại Piltover, đồng thời mời Vander gia nhập vào hàng ngũ của mình nhưng kết quả mà Vander chọn vẫn là không.

Jayce và Viktor cùng khám phá ra công nghệ Hextech

Đây có lẽ là một trong những lần làm việc thành công cùng với nhau đầu tiên giữa 2 vị tướng đầy duyên nợ trong cốt truyện của LMHT, khi cả 2 cùng lơ lửng trong một niềm hân hoan giống như 2 người bạn thật sự của nhau. Công trình của Jayce và sự hợp tác của Viktor cũng chính là yếu tố chính để cho công nghệ Hextech được ra đời, giúp đỡ rất nhiều cho sự phát triển của Piltover.

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 3 của series phim Arcane 3

Tuy nhiên bất kể game thủ nào cũng biết rằng cả 2 vị tướng này về sau sẽ gặp những bất đồng quan điểm liên quan đến việc sử dụng công nghệ Hextech. Dù vậy đây cũng sẽ là một cảnh tượng vô cùng đáng nhớ mà bất kì người hâm mộ nào cũng muốn được nhìn thấy tận mắt trước khi những biến cố xảy ra.

Vi và cú đấm biểu tượng của mình

Trong MV Warrior của Riot Games thì Vi đã từng tung một cú đấm vào Urgot, khiến cho hắn ta choáng váng cũng như là bị thương nặng nề. Cũng trong tập 3 của Arcane thì Vi cũng đã tái hiện lại cú đấm này khiến cho tên tay sai to con của Silco đo ván ngay tức khắc.

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 3 của series phim Arcane 4

Nguồn gốc của cái tên Jinx

Sau khi Vander chết thì Powder đã xuất hiện, khoe chiến tích cho Vi (khi mà cô bé không biết rằng chính vụ nổ của cô đã hại chết gần như toàn bộ nhóm của Vi và cả Vander). Trong một phút không kiềm chế thì Vi đã liên tục mắng Powder với một câu nói mà có thể không ít game thủ đã bỏ qua “… because you’re JINX” – tạm dịch “…bởi vì em là sự xui xẻo”.

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 3 của series phim Arcane 5

Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cho Powder quyết tâm đổi tên thành Jinx để cô sẽ không bao giờ có thể quên được những gì mà người chị của mình từng nói ra. Phân cảnh này cũng là lần đầu tiên mà Jinx vọi tên Vi một cách đầy đủ là "Violet".

Vander sử dụng loại thuốc hóa dược màu tím và trở thành một con quái vật

Để có thể giải cứu lấy Vi thì Vander đã uống thứ thuốc Shimmer để có được sức mạnh ngay lập tức. Trong nhân dạng mới thì tiếng gầm gừ của Vander có nhiều điểm tương đồng với Warwick và có khả năng sau khi chết đi, xác của Vander sẽ được Singed đem về, hồi sinh trở lại và tạo ra một con quái vật mới có tên là Warwick.

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 3 của series phim Arcane 6

Những tương tác của Warwick với Vi và Jinx đã củng cố rất nhiều cho những giả thuyết ở trên.

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 3 của series phim Arcane 7

"Hãy để ta quên đi"

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 3 của series phim Arcane 8

"Người đã ở đó"??

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 3 của series phim Arcane 9

"Ai dạy người những cú đấm đó??"

Trong những bài viết sắp tới thì Lag.vn sẽ thông tin đến game thủ những chi tiết thú vị trong những tập phim thuộc "hồi 2" của Arcane, bạn đọc đừng quên theo dõi nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang