Black Panther II có thể tiếp tục bị hoãn sản xuất vì nữ chính chưa tiêm vaccinne COVID-19

Phần phim thứ hai của Black Panther có thể sẽ bị tiếp tục trì hoãn khâu sản xuất bởi nữ diễn viên trẻ Letitia Wright chưa tiêm ngừa đủ mũi.

Thời gian gần đây, hàng loạt các dự án siêu anh hùng của nhà Marvel đang dần quay trở lại sản xuất bình thường sau khi đại dịch phần lớn đã được kiểm soát. Tuy nhiên không như những "người đồng nghiệp" khác, phần phim thứ hai của Black Panther có thể sẽ bị tiếp tục trì hoãn khâu sản xuất bởi nữ diễn viên trẻ Letitia Wright - người thủ vai công chúa Shuri chưa tiêm ngừa vaccinne đủ mũi. 

Black Panther II có thể tiếp tục bị hoãn sản xuất vì nữ chính chưa tiêm vaccinne COVID-19

Trước đó không lâu vào cuối tháng 8, nữ diễn viên trẻ đã phải trở về nhà nghỉ dưỡng một thời gian vì gặp tai nạn chấn thương trong lúc khi hình. Tuy nhiên đến nay tình hình dịch bệnh càng phức tạp đã khiến cho việc tiếp tục quay trở lại ghi hình của ngôi sao trở nên khó khăn hơn, nhất là khi vào năm vừa rồi, nữ diễn viên trẻ đã làm dấy lên những tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng bởi các phát ngô nhạy cảm có liên quan đến dịch bệnh và việc anti-vax. Đến nay có nhiều tin đồn rằng rất có thể ngôi sao Black Panther vẫn chưa tiêm ngừa COVID-19.

Do tình hình dịch diễn biến liên tục phức tạp tại Mỹ và châu Âu, giới chức trách tại Hollywood đã bổ sung thêm nhiều quy định liên quan đến phòng chống dịch bệnh trên các phim trường. Trong đó có yêu cầu các thành viên trong đoàn làm phim phải được tiêm phòng và họ có quyền từ chối làm việc chung với những người không tiêm, thậm chí là đối với cả dàn diễn viên chính.

Black Panther II có thể tiếp tục bị hoãn sản xuất vì nữ chính chưa tiêm vaccinne COVID-19 2

Không chỉ vậy, vào ngày 08.11 vừa qua, Mỹ vừa có công văn yêu cầu các công dân nước khác khi đến đây phải xuất trình "thẻ xanh". Vì vậy nữ diễn viên bắt buộc phải được tiêm phòng đầy đủ trước đó nếu muốn quay trở lại ghi hình cùng đoàn làm phim tại Mỹ. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang