The Eternals thống lĩnh các phòng vé khu vực Bắc Mỹ

Mặc dù doanh thu không mấy khả quan vào những ngày qua, thế nhưng bom tấn siêu anh hùng mới của nhà Marvel vẫn trụ vững ngôi vương ở các phòng vé khu vực Bắc Mỹ.

Theo số liệu thống kê mới đây nhất của hãng Exhibitor Relations, bom tấn the Eternals (tựa Việt: Chủng tộc bất tử) có doanh thu giảm tới 61% so với mức 71 triệu USD trong tuần đầu ra mắt (chỉ thu về khoảng  27,5 triệu USD) trong 3 ngày công chiếu cuối tuần qua.

The Eternals thống lĩnh các phòng vé khu vực Bắc Mỹ

Theo đó tính đến hết ngày 14.11, doanh thu của bom tấn thứ 24 của Vũ trụ điện ảnh Marvel đã vượt mốc 100 triệu USD tại các rạp Bắc Mỹ. Mặc dù không phải là mức doanh thu gây ấn tượng, song bộ phim vẫn là một trong số ít "bom tấn" có mức doanh thu vượt mốc trên trong năm nay, nhất là khi ra mắt trong thời kì đại dịch COVID-19 vẫn còn đang hoành hành và chưa được kiểm soát tại nhiều nơi trên thế giới.

Theo đánh giá của các chuyên gia phân tích, đây là một trong số những bộ phim Marvel Studios có doanh thu giảm sút mạnh trong tuần công chiếu thứ hai. Tuy nhiên, bộ phim vẫn trụ vững ngôi vị quán quân bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất khu vực phòng vé Bắc Mỹ. 

The Eternals thống lĩnh các phòng vé khu vực Bắc Mỹ 2

Tác phẩm điện ảnh ăn khách do đạo diễn kiêm biên kịch Chloe Zhao - người vừa đoạt giải Oscar với bộ phim "Nomadland" giữ vai trò chỉ đạo sản xuất cùng với sự tham giacủa dàn sao đình đám Hollywood như Angelina Jolie, Salma Hayek, Richard Madden và Gemma Chan..., "Eternals" xoay quanh câu chuyện về một chủng tộc bất tử gồm những người ngoài hành tinh. Họ ẩn náu từ 7.000 năm qua để cứu Trái Đất khỏi chủng loài Deviants tàn ác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang