Arcane vươn lên top 2 những TV Show ăn khách nhất sau khi Hồi 2 ra mắt

Arcane đã làm được một điều mà hiếm có TV Show nào đạt được dù vẫn chưa ra mắt đủ 9 tập phim

Vào cuối tuần vừa qua thì Hồi 2 của series phim Arcane đình đám của Riot Games đã chính thức được công chiếu với mục đích phát triển mối quan hệ giữa những nhân vật trong phim với nhau, từ đó chuẩn bị cho 3 tập cuối cùng với những tình tiết cao trào nhất. Ba tập phim của Hồi 2 cũng nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ, người xem cũng như là những nhà đánh giá chuyên môn.

Arcane vươn lên top 2 những TV Show ăn khách nhất sau khi Hồi 2 ra mắt

Và trong một đánh giá mới nhất từ chuyên trang thông tin thế giới phim ảnh - iMDb - thì Arcane đã vươn lên vị trí Top 2 những TV Show nổi tiếng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Cụ thể thì bộ phim này đã tăng một lượt 187 bậc vào ngày hôm nay để đứng vị trí thứ 2 TV show ăn khách nhất, chỉ đứng sau mỗi bom tấn Yellowstone mà thôi.

Arcane vươn lên top 2 những TV Show ăn khách nhất sau khi Hồi 2 ra mắt 2

Điều khiến cho Hồi 2 được đánh giá vô cùng cao, đó chính là cách phát triển nhân vật một cách vô cùng tự nhiên, đưa câu chuyện đi theo một hướng vô cùng thuyết phục cũng như hạn chế được những chi tiết vô lý có thể xảy ra. Điển hình là câu chuyện Caitlyn vốn là một tiểu thư giàu có và luôn được bao bọc bởi cha mẹ của mình. Với sự nhạy bén của mình thì Caitlyn thừa biết được điều đó ngay từ bé và luôn muốn thoát khởi vùng an toàn mà gia đình tạo ra cho mình.

Arcane vươn lên top 2 những TV Show ăn khách nhất sau khi Hồi 2 ra mắt 3

Và như một lẽ tự nhiên, cô đã cùng với Vi xuống thế giới ngầm của Zaun và điều tra những âm mưu của Silco. Thậm chí cô còn thể hiện bản thân là một người thích nghi rất nhanh với thế giới ngầm nhằm khai thác những thông tin phục vụ cho mục đích của bản thân. Bất kì ai cũng có thể thấy được rằng Caitlyn là một nhân vật vô cùng thú vị, hơn hẳn những gì mà chúng ta biết về cô nàng trong trò chơi LMHT>

Arcane vươn lên top 2 những TV Show ăn khách nhất sau khi Hồi 2 ra mắt 4

Caitlyn có thể thích nghi với thế ngầm vô cùng nhanh chóng

Những chi tiết trong Hồi 2 cũng được sắp xếp một cách vô cùng cẩn thận để chuẩn bị cho những tình tiết cao trào của Hồi 3, trong đó chi tiết Viktor mắc bệnh nặng sẽ là cầu nối để hắn ta trở thành một nhân vật nửa người nửa máy xuất hiện trong LMHT.

Arcane vươn lên top 2 những TV Show ăn khách nhất sau khi Hồi 2 ra mắt 5

Viktor bị bệnh nặng sẽ bắt nguồn cho việc hắn ta cấy máy móc vào cơ thể để sống lâu hơn

Thêm vào đó thì Jinx cũng không phải là một nhân vật điên loạn như những gì mà mọi người tưởng tượng, bởi cô nàng cũng là một nhân vật vô cùng thông minh, có đủ sức để nghiên cứu về công nghệ Hextech không thua kém gì những nhà khoa học lỗi lạc như Jayce hay Viktor.

Arcane vươn lên top 2 những TV Show ăn khách nhất sau khi Hồi 2 ra mắt 6

Jinx có thể tự mình nghiên cứu công nghệ Hextech không thua kém gì Jayce và Viktor

Bởi sự khéo léo của Riot Games trong việc xây dựng nhân vật và thế giới một cách tự nhiên nhất đã tạo ra một Arcane vô cùng xuất sắc. Tất nhiên bạn đọc của Lag.vn cũng sẽ không quá ngạc nhiên nếu như 3 tập phim cuối của Arcane có thể đưa series này lên vị trí Top 1 TV Show ăn khách nhất mọi thời đại phải không nào?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang