Phim mới của "chị đại" GalGadot bất ngờ lọt top 1 Trending Netflix ở 88 quốc gia

Ngay khi vừa mở màn, bộ phim mới của "chị đại" Wonder Woman Gal Gadot bất ngờ lọt top trending tại hơn 80 quốc gia dù không được lòng giới phê bình.

Những ngày qua sau cơn sốt Squid Game hay Arcane: League of Legends, lại có thêm một bộ phim mới ngay khi vừa ra mắt đã khuấy đảo nền tảng netflix toàn cầu. Đó chính là tựa phim mới mang tên Red Notice với sự tham gia góp mặt của toàn những ngôi sao nổi tiếng. 

Phim mới của chị đại GalGadot bất ngờ lọt top 1 Trending Netflix ở 88 quốc gia

Là một trong số những dự án đầu tư đắt giá nhất của Netflix với kinh phí ban đầu lên đến 200 triệu, bộ phim quy tụ dàn cast toàn những ngôi sao khủng hàng đầu Hollywood hiện nay như The Rock, Gal Gadot và Ryan Reynolds. Cũng chính nhờ sức hút mạnh mẽ của dàn diễn viên cũng biến bộ phim trở thành chương trình chứng kiến ngày mở màn lớn nhất mọi thời đại của Netflix. 

Cụ thể theo số liệu thống kê từ trang FlixPatrol, ngay từ ngày đầu ra mắt, Red Notice đã ngay lập tức vươn lên dẫn đầu danh sách được xem nhiều nhất ở không dưới 88 quốc gia vùng vùng lãnh thổ, ngay cả khi trong thời điểm New Zealand cùng lúc tung ra bộ phim hài lãng mạn ăn khách Love Hard nhân dịp giáng sinh.

Phim mới của chị đại GalGadot bất ngờ lọt top 1 Trending Netflix ở 88 quốc gia 2

Phim mới của chị đại GalGadot bất ngờ lọt top 1 Trending Netflix ở 88 quốc gia 3

Liệu Red Notice có rơi vào vết xe đổ trước đó như trường hợp của Jupiter’s Legacy hay 6 Underground? 

Tuy nhiên đối với giới phê bình, bộ phim lại không được đánh giá quá cao, thậm chí nhận về nhiều chỉ trích khi trên chuyên trang Rotten Tomatoes, tác phẩm quy tụ toàn sao không thể đạt được nổi 40% điểm đánh giá. Chính những điều đó khiến cho các fan hâm mộ tựa phim lo lắng rằng liệu tác phẩm có rơi vào vết xe đổ trước đó như trường hợp của Jupiter’s Legacy hay 6 Underground

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang