Nghẹt thở với tựa phim chiến tranh 13 Hours: The Secret Soliders of Benghazi

Bộ phim về đề tài chiến tranh với những giây phút nghẹt thở và những thước phim hoành tráng trong 13 Hours: The Secret Soliders of Benghazi hứa hẹn sẽ mang đến cho banh trải nghiệm thị giác mãn nhãn.

Dựa trên những sự kiện lịch sử có thật thật, đạo diễn Michael Bay đã mang đến cho người xem một bộ phim mới vô cùng hấp dẫn về đề tài chiến tranh mang tên 13 Hours: The Secret Soliders of Benghazi.

Nghẹt thở với tựa phim chiến tranh 13 Hours: The Secret Soliders of Benghazi

Lấy bối cảnh vào năm 2012 khi Mỹ và quân đồng minh tấn công vào Libya nhằm lật đổ chế độ độc tài của Muammar Gaddafi khiến quốc gia ở Bắc Phi này trở nên hỗn loạn, tác phẩm là câu chuyện có thật xoay quanh 13 giờ chiến đấu sinh tử của 6 người lính biệt kích Mỹ với nhiệm vụ bảo vệ tính mạng cho 28 nhân viên vốn chỉ quen với công việc gắn liền với bàn giấy.

Nghẹt thở với tựa phim chiến tranh 13 Hours: The Secret Soliders of Benghazi 2

Xuyên suốt bộ phim là những cảnh hành động mãn mãn với các cuộc đọ súng giữa hai bên và cái kết tang thương không tránh khỏi của chiến tranh, đó là những cái chết đau đớn, những cuộc chia ly bi thảm... mà cho dù cuối cùng, dù bên nào thắng hay thua, thiệt thòi nhất vẫn là những người dân vô tội.

Phim dự kiến phát sóng vào lúc 12 giờ 25, Chủ nhật, ngày 21.11 trên kênh truyền hình HBO.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang