"Goá phụ đen" Scarlett Johansson bí mật hợp tác với Marvel Studios trong dự án mới?

Thông tin "đả nữ" Scarlett Johansson hợp tác với Marvel Studios trong dự án bí mật đang khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Mới đây vào tối ngày 18.11 tại sự kiện lễ trao giải American Cinematheque, chủ tịch của Marvel - Kelvin Feige đã công bố tin tức vô cùng hấp dẫn về màn hợp tác giữa hãng phim và nữ minh tinh Scarlett Johnasson dù vai trò "goá phụ đen" Black Widow của cô nàng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel dường như đã kết thúc.

 Goá phụ đen Scarlett Johansson bí mật hợp tác với Marvel Studios trong dự án mới?

Cụ thể, Kelvin cho biết hãng phim đang hợp tác cùng nữ diễn viên trong một dự án bí mật mới: "Chúng tôi đang làm việc với Scarlett Johansson trong dự án bí mật, không liên quan đến Black Widow. Cô ấy giữ vai trò nhà sản xuất" - Chủ tịch Marvel Studios tiết lộ.

Theo nhiều nguồn tin bên lề dự đoán, rất khó để biết được dự án bí mật trên là tác phẩm điện ảnh cụ thể nào. Bởi Marvel Studios và nhà Chuột đang kết hợp với nhau trong nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau như phần 2 của What If ...?, Echo, Agatha: House of Harkness.

 Goá phụ đen Scarlett Johansson bí mật hợp tác với Marvel Studios trong dự án mới? 2

Ngoài ra trong mảng điện ảnh, sắp tới họ có các tựa phim Spider-Man: No Way Home, Guardians of the Galaxy, Vol. 3Ant-Man and the Wasp: Quantumania... Ngoài ra, Marvel Studios lên kế hoạch sản xuất 5 dự án (chưa đặt tên) trong giai đoạn 2023-2024. Vì thế tính đến thời điểm hiện tại, sẽ rất khó để biết chính xác được rằng nữ minh tinh Black Widow sẽ góp sức cùng hãng phim siêu anh hùng ở tác phẩm nào. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang