Có gì trong Hellbound: tựa phim kinh dị, siêu nhiên Hàn đang "làm mưa làm gió" Netflix?

Ngay khi vừa ra mắt trên Netflix, tựa phim kinh dị giả tưởng Hellbound đã đứng đầu bảng xếp hạng chương trình truyền hình ăn khách nhất trên thế giới. Vậy điều gì đã khiến cho bộ phim này thu hút đến vậy?

Những ngày qua, Netflix đang bị đổ bộ bởi cơn sốt mang tên Hellbound (tựa Việt: Bản án địa ngục) của đạo diễn Yeon Sang Ho. Theo nhiều số liệu thống kê, ngay khi vừa phát hành, bộ phim Hàn Quốc đã bỏ xa loạt bom tấn khác như Squid Game, Red Noticed để trở thành chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên nền tảng Netflix.

Có gì trong Hellbound: tựa phim kinh dị, siêu nhiên Hàn đang làm mưa làm gió Netflix?

Vậy điều gì đã khiến cho bộ phim này thu hút đến vậy? Bài viết này của Lag.vn sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

Nội dung mới lạ, hấp dẫn

Thuộc thể loại kinh dị, giả tưởng, siêu nhiên, bộ phim là bức tranh miêu tả lại toàn bộ tình trạng hỗn loạn và bất ổn của xã hội Hàn Quốc sau hàng loạt hiện tượng siêu nhiên khó giải thích.

Có gì trong Hellbound: tựa phim kinh dị, siêu nhiên Hàn đang làm mưa làm gió Netflix? 2

Có gì trong Hellbound: tựa phim kinh dị, siêu nhiên Hàn đang làm mưa làm gió Netflix? 3

Câu chuyện trong phim bắt đầu khi một tổ chức tôn giáo mang tên "Hội Chân lý mới" do Jung Jin Soo (Yoo Ah In) làm thủ lĩnh đã đi khắp nơi để truyền bá sự xuất hiện của các sứ giả địa ngục sau loạt hiện tượng siêu nhiên để gieo rắc sự sợ hãi cho con người.

Dàn diễn viên thực lực, bảo chứng phòng vé

Có gì trong Hellbound: tựa phim kinh dị, siêu nhiên Hàn đang làm mưa làm gió Netflix? 4

Dàn diễn viên của bộ phim đều là những gương mặt thực lực, hàng đầu của làng điện ảnh xứ kim chi. Cụ thể trong đó, "ảnh đế" Yoo Ah In vào vai Jung Jin Soo, thủ lĩnh hội chuyên truyền bá sự xuất hiện của các sứ giả địa ngục, Park Jeong-min đảm nhận nhà sản xuất truyền hình có quan điểm khác biệt và Kim Hyun-joo đóng vai luật sư Kim Hye Jin, người đang cố gắng tìm hiểu lý do tại sao những điều kỳ lạ này lại xảy ra.

Là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất nổi tiếng

Có gì trong Hellbound: tựa phim kinh dị, siêu nhiên Hàn đang làm mưa làm gió Netflix? 5

Bộ phim là sản phẩm điện ảnh dựa trên webtoon nổi tiếng có tựa đề Hell do chính đạo diễn Yeon Sang Ho sáng tác và phát hành vào năm 2019. Đây cũng chính là người từng làm nên thành công cho bom tấn kinh dị về đề tài xác sống Train to Busan phát hành vào năm 2016.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang