Black Panther II đứng trước nguy cơ bị hoãn dài hạn vì chấn thương của công chúa Shuri

Sau chấn thương nặng trong lúc ghi hình, nữ diễn viên thủ vai công chúa Shuri khiến cả đoàn phim Black Panther II buộc phải hoãn quay dài hạn.

Mới đây, đại diện của nhà sản xuất Black Panther 2 đã đăng tải thông báo về việc tạm dừng sản xuất dự án vì chấn thương nặng chưa được hồi phục của nữ diễn viên thủ vai công chúa Shuri - Letitia Wright.

Black Panther II đứng trước nguy cơ bị hoãn dài hạn vì chấn thương của công chúa Shuri

Cụ thể theo thông tin được tờ Deadline đăng tải, phần hậu truyện của phần phim về Vua Báo Đen sẽ chính thức tạm dừng công đoạn sản xuất và ghi hình tờ thời điểm hiện tại cho đến ít nhất là vào tháng 01.2022 trong lúc đợi cho tình hình sức khỏe của nữ diễn viên Letitia Wright được hồi phục và ổn định hoàn toàn cho việc tiếp tục ghi hình.

Trước đó vào tháng 8 năm nay, trong lúc thực hiện một số cảnh quay ở Boston, ngôi sao trẻ đã không may gặp phải chấn thương rất nặng khi được chẩn đoán là bị gãy xương vai, chấn thương sọ não và phải nhập viện để điều trị theo dõi hoàn toàn.

Black Panther II đứng trước nguy cơ bị hoãn dài hạn vì chấn thương của công chúa Shuri 2

Quản lý của Letitia gần đây cho biết sau khi được chữa trị tại London vào tháng 9 vừa qua, sức khỏe của nữ diễn viên đã có nhiều tiến triển tốt hơn và cô cũng mong muốn bản thân có thể hồi phục hoàn toàn để trở lại phim trường vào tháng 1 năm sau để kịp tiến độ ghi hình và lịch ra mắt dự kiến vào ngày 11.11.2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang