Arcane vẫn giữ nguyên vị trí Top đầu phim thịnh hành nhất trên Netflix sau khi Mùa 1 kết thúc

Với điểm số gần như tuyệt đối trên các trang đánh giá phim nổi tiếng và phản hồi tích cực từ cộng đồng, series phim Arcane của Riot Games vẫn giữa vững vị trí đầu bảng xếp hạng của Netflix - vượt mặt các bom tấn mới ra mắt trong thời gian gần đây.

Arcane vẫn giữ nguyên vị trí Top đầu phim thịnh hành nhất trên Netflix sau khi Mùa 1 kết thúc

Sau khi làm mưa làm gió ở 2 Chương đầu tiên, Arcane đã kết thúc Mùa 1 bằng Chương 3 đầy háo hức cho cộng đồng hâm mộ - đặc biệt với thông tin Mùa 2 đang được thực hiện chỉ 1 ngày sau khi Mùa 1 công chiếu. Arcane hiện đang trong danh sách được xem nhiều nhất ở 50 quốc gia từ khi Chương 3 ra mắt đến nay và chưa có dấu hiệu suy giảm.

Arcane vẫn giữ nguyên vị trí Top đầu phim thịnh hành nhất trên Netflix sau khi Mùa 1 kết thúc 2

Theo thông tin từ trang Flixpatrol, Arcane vẫn đang vượt mặt các bom tấn mới khá nổi hiện tại như Hellbound, Cowboy Bebop (mới lạ nhưng khá tệ) và Squid Game nổi tiếng về lượng người xem trên toàn thế giới. Vào ngày 22/11 vừa qua, Arcane vẫn đang là show được nhiều nguuời xem nhất ở 34 quốc gia (giảm từ 50) và vẫn nằm trong Top 10 show thịnh hành nhất trên 90 quốc gia.

Arcane vẫn giữ nguyên vị trí Top đầu phim thịnh hành nhất trên Netflix sau khi Mùa 1 kết thúc 3

Arcane vẫn giữ nguyên vị trí Top đầu phim thịnh hành nhất trên Netflix sau khi Mùa 1 kết thúc 4

Ngoài ra, Arcane cũng đang có điểm số tuyệt đối 100% trên Rotten Tomatoes (98% từ điểm số khán giả thuòng) và 9.4 điểm trên IMBD. Các trang review phim trên Youtube và Twitter cũng đánh giá rất tốt với điểm sổ gần như tuyệt đối dành cho series phim này. Bên cạnh đó, sự háo hức cho series này cũng được tăng cao khi Riot Games chia sẻ rằng Arcane Mùa 2 đang được sản xuất - nhưng đáng tiếc phim sẽ không được ra mắt trong năm 2022 (cũng là điều tốt khi series chất lượng cao cần nhiều thời gian để thực hiện hơn).

Arcane vẫn giữ nguyên vị trí Top đầu phim thịnh hành nhất trên Netflix sau khi Mùa 1 kết thúc 5

Đây được xem là màn chào sân thành công nhất từ một chuyển thể từ game sang phim đầu tiên mà mọi người đều hào hứng và ủng hộ. Với sự thành công này, Riot Games chắc chắn sẽ có thêm lý do nữa để mở rộng sang mảng phim ảnh - thậm chí giải trí nói chung và tiếp tục cho ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn cho mọi người cùng thưởng thức.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang