Bị chê là "bom xịt", Red Notice vẫn xác nhận sẽ có phần tiếp theo

Mặc dù bị nhiều người chê là "bom xịt" và những tưởng các dự án mới sẽ bị "xếp xó", nhà sản xuất Red Notice mới đây đã lên tiếng xác nhận sẽ tiếp tục sản xuất phần hai của bộ phim.

Mặc dù được đầu tư, quảng bá vô cùng hoàng tráng hơn hẳn nhiều dự án khác, Red Notice (tựa Việt: Lệnh truy nã đỏ) vẫn không nhận được nhiều sự ủng hộ của cả giới chuyên môn lẫn khán giả. Dù vậy mới đây nhà sản xuất bộ phim đã lên tiếng hé lộ về phần hai của dự án này.

Bị chê là bom xịt , Red Notice vẫn xác nhận sẽ có phần tiếp theo

Cụ thể mới đây, biên kịch kiêm đạo diễn tựa phim - Rawson Marshall Thurber đã xác nhận trong cuộc phỏng vấn với tờ Collider rằng các cuộc thảo luận để thông báo về việc tiếp tục sản xuất sẽ sớm diễn ra. Đây được xem là lời khẳng định ngầm bác bỏ các lời đồn đoán rằng "bom xịt" này sẽ bị nhà sản xuất ngó lơ trong tương lai.

Có thể thấy, việc quyết định hình thành sequel về Red Notice là điều có thể dự báo từ trước bởi nếu tinh ý, bạn sẽ nhìn ra được điều đó khi xem phần cliffhangers ở cuối phần phim đầu tiên.

Bị chê là bom xịt , Red Notice vẫn xác nhận sẽ có phần tiếp theo 2

Ngoài ra, được biết nhiều khả năng ekip sẽ phải tiến hành ghi hình cho cả Red Notice 2 và 3 liên tiếp để phù hợp với lịch trình bận rộn của dự án sở hữu toàn những ngôi sao đình đám ở Hollywood hiện nay như Dwayne Johnson, Gal Gadot,...

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang