Diễn viên The Dark Knight Rises qua đời vì COVID-19

Jay Benedict, quý ông giàu có của thành phố Gotham trong The Dark Knight Rises - "Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy", vừa qua đời ở tuổi 68, sau một thời gian chống chọi với COVID-19.

Diễn viên The Dark Knight Rises qua đời vì COVID-19 - Ảnh 1.

Jay Benedict xuất hiện trong 'Alien' và nhiều bộ phim khác - Ảnh: REUTERS

"Chúng tôi rất đau buồn thông báo rằng Jay Benedict yêu quý đã qua đời sau thời gian chống chọi với COVID-19 và xin được chia buồn sâu sắc với gia đình ông", thông tin về cái chết của nam diễn viên người Mỹ được đơn vị quản lý nghệ sĩ TSG thông báo hôm 4-4 và được nhiều trang tin dẫn lại.

Jay Benedict sinh năm 1951, là một người gốc Mỹ nhưng sự nổi tiếng lại được ghi nhận ở Anh và các nước châu Âu. Ông tham gia đóng phim từ năm 11 tuổi và nổi tiếng nhờ những vai diễn trong các bộ phim ăn khách như "Người ngoài hành tinh", "Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy".

Không có nhiều thông tin về việc Jay Benedict đã mắc COVID-19 như thế nào và tình trạng sức khỏe của ông những ngày qua, nên việc nam diễn viên qua đời đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối.

Mỹ hiện có tới 367.650 ca COVID-19, 10.943 ca đã tử vong. COVID-19 vẫn có những diễn biến phức tạp, các nhà khoa học chưa tạo ra văcxin nên việc chống đỡ với dịch bệnh lúc này hoàn toàn phụ thuộc vào phương pháp phong tỏa vùng dịch, thực hiện giãn cách xã hội.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của thế giới cũng đã mãi mãi ra đi do đại dịch này, bao gồm diễn viên Star Wars Andrew Jack, ca sĩ nhạc đồng quê Joe Diffie, rocker Alan Merrill, nhà soạn kịch Terrence McNally (Mỹ), vua hài Shimura Ken (Nhật).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang