"Thần Sấm" Chris Hemsworth hóa thân thành lính đánh thuê trong phim hành động mới của Netflix

Sau vai diễn Thor trong Marvel, nam tài tử Chris Hemsworth sẽ tiếp tục hóa thân thành tay lính đánh thuê lão luyện với Extraction.

Extraction là phim điện ảnh đầu tiên của Sam Hargrave trong vai trò đạo diễn. Trước đây, anh vốn là một diễn viên đóng thế kỳ cựu, và từng tham gia nhiều tác phẩm thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

 Thần Sấm Chris Hemsworth hóa thân thành lính đánh thuê trong phim hành động mới của Netflix

Kịch bản Extraction được chấp bút bởi Joe Russo, với nội dung dựa trên cuốn truyện tranh Ciudad. Joe cùng Anthony Russo - bộ đôi anh em đứng sau loạt phim Avengers - đồng thời ngồi ghế sản xuất dự án.

Bộ phim hành động ban đầu có tên Dhaka, đặt theo tên thủ phủ của Bangladesh. Nội dung phim xoay quanh những phi vụ giải cứu con tin với các cảnh quay đều được thực hiện tại Ấn Độ và Thái Lan. 

 Thần Sấm Chris Hemsworth hóa thân thành lính đánh thuê trong phim hành động mới của Netflix 2

Trong phim, nam tài tử Chris Hemsworth sẽ đảm nhiệm vai diễn của Tyler Rake - một tay lính đánh thuê lão luyện. Tyler được thuê tới Bangladesh để giải cứu cậu con trai bị bắt cóc của một tên trùm tội phạm xuyên quốc gia. Phi vụ giải cứu con tin nhanh chóng trở thành nhiệm vụ tự sát. Mắc kẹt trong thành phố đầy rẫy kẻ buôn lậu ma túy và vũ khí, anh và cậu bé vừa được cứu phải vật lộn trong cuộc đua sinh tồn khốc liệt.

Bên cạnh Hemsworth, Extraction còn có sự tham gia của David Harbour từ Stranger Things và Derek Luke - nam diễn viên từng góp mặt trong Captain America: The First Avenger (2011).

 Thần Sấm Chris Hemsworth hóa thân thành lính đánh thuê trong phim hành động mới của Netflix 3

Phim chính thức lên sóng vào ngày 24.04.2020 sắp tới đây trên kênh phim Netflix

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang