Hết làm "chị đại" Captain Marvel, Brie Larson bỗng nhiên hóa nàng công chúa xinh đẹp trong tựa game Super Mario Bros. đình đám

Những tấm ảnh mới được tiết lộ cho thấy diện mạo vô cùng xinh đẹp của "chị đại" Captain Marvel Brie Larson trong tạo hình của công chúa Princess Peach trong Super Mario Bros bản live-action.

Có thể nói, Super Mario từ lâu đã là một tượng đài lớn trong lòng các game thủ  trên toàn thế giới. Năm 2020 kỷ niệm 35 năm Super Mario Bros. Được biết, Nintendo sẽ làm lại một số trò chơi lớn nhất của nhượng quyền thương mại này cho Nintendo Switch với hàng loạt tựa game được các game thủ vô cùng yêu thích. 

Hết làm chị đại Captain Marvel, Brie Larson bỗng nhiên hóa nàng công chúa xinh đẹp trong tựa game Super Mario Bros. đình đám

Bên cạnh đó, tựa game đình đám này có thể sẽ được chuyển thể thành bản live-action. Điều này có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên bởi đây không phải là lần đầu tiên tựa game này có phần phim riêng. Tuy nhiên, bộ phim chuyển thể ra mắt vào năm 1993 ấy kết thúc với một thất bại nặng nề. Kể từ đó, nhiều người hâm mộ đã tự hỏi rằng liệu một bộ phim Super Mario nếu được làm tốt có thể trông như thế nào? 

Bên cạnh chàng Mario, cô công chúa Princess Peach là một trong những nhân vật chính được yêu thích nhất của tựa game tuổi thơ đình đám này. Song có một điều đáng ngạc nhiên là cô nàng không được xuất hiện trong bộ phim năm 1993. Điều này khiến người hâm mộ tự hỏi làm thế nào công chúa sẽ xuất hiện trong thế giới live-action?

Hết làm chị đại Captain Marvel, Brie Larson bỗng nhiên hóa nàng công chúa xinh đẹp trong tựa game Super Mario Bros. đình đám 2

Trên Twitter, họa sĩ Apexform đã giúp nhiều người trả lời cho câu hỏi này bằng những bức họa tuyệt đẹp của nữ minh tinh Brie Larson trong tạo hình của cô công chúa xinh đẹp. 

Hết làm chị đại Captain Marvel, Brie Larson bỗng nhiên hóa nàng công chúa xinh đẹp trong tựa game Super Mario Bros. đình đám 3

Hết làm chị đại Captain Marvel, Brie Larson bỗng nhiên hóa nàng công chúa xinh đẹp trong tựa game Super Mario Bros. đình đám 4

Bức ảnh vừa được tung ra khiến người hâm mộ vô cùng thích thích về màn "lột xác" ngoạn mục của nữ diễn viên. Từng quen mặt với khán giả với hình tượng "chị đại" Captain Marvel cá tính, mạnh mẽ, giờ đây trông cô lại vô cùng xinh đẹp, dịu dàng trong tạo hình của Princess Peach với mái tóc dài thướt tha.

Mặc dù hỉnh ảnh trên chỉ là một phép giả định cho phép người hâm mộ của nữ diễn viên có thể tưởng tượng ra thần tượng của mình trông ra sao nếu hóa thân vào nàng công chúa nổi tiếng, thế nhưng bức ảnh đã nhanh chóng gây sốt trên toàn cầu. 

Cho đến nay, dự án Super Mario Bros bản live-action vẫn còn đang trong quá trình thảo luận và nếu không có gì trục trặc, bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2022. Việc giữ kín thông tin về cốt truyện, dàn diễn viên lồng tiếng cũng khiến cho việc tiếp cận tác phẩm này trở nên khó khăn hơn song có lẽ bức ảnh giả định của Brie Larson trong tạo hình của cô công chúa xinh đẹp cũng phần nào khiến người hâm mộ có thêm hy vọng để chờ đợi đến ngày bộ phim ra mắt. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318: Deku trở thành phản anh hùng, Stain vào cuộc...

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 318, tóm tắt nội dung chap 317: Với tâm lý bất ổn cùng áp lực đến từ All For One, Deku quyết định rời bỏ tất cả - kể cả All Might - để một mình đương đầu với tay phản diện khét tiếng. Deku có đang"dảk wa" và trở thành một phản anh hùng hay không? Ở những diễn biến tới, Stain cũng sẽ nhập cuộc!

Giải trí
Lên đầu trang