Sẽ như thế nào khi Keanu Reeves từ John Wick trở thành loài quỷ khét tiếng Ghost Rider trong MCU?

Sau nhiều năm cân nhắc, có lẽ sắp tới đây Keanu Reeves sẽ về chung một nhà với Marvel thông qua vai diễn đầu tiên Ghost Rider - một trong những loài quỷ có sức mạnh hủy diệt nhất trong vũ trụ Marvel.

Đã rất lâu từ năm 2005 đến nay, sau nhiều lần được chủ tịch Kevin Feige tuyên bố muốn có được chữ ký của anh, nam tài tử Keanu Reeves vẫn chưa hề tham gia bộ phim siêu anh hùng nào của nhà Marvel. Tuy nhiên giờ đây trước những nỗ lực và thiện ý của nhà Marvel, có lẽ nam diễn viên sẽ phải sớm đưa ra quyết định của mình sau phi vụ thương thảo với Marvel về việc tham gia vai diễn Ghost Rider nổi tiếng trong MCU. 

Sẽ như thế nào khi Keanu Reeves từ John Wick trở thành loài quỷ khét tiếng Ghost Rider trong MCU?

Lần đầu xuất hiện trong Marvel Spotlight #5 vào tháng 08.1972, Ghost Rider gây ấn tượng mạnh với sức mạnh vô biên tuy nhiên nó không phải là một phiên bản độc nhất. Ghost Rider nổi tiếng nhất mọi thời đại có lẽ chính là Johnny Blaze - một tay đua nổi tiếng trong quá khứ. Anh chàng đã thỏa thuận với Mephisto để cứu mạng cha nuôi khỏi bệnh ung thư. 

Tuy nhiên, khi thỏa thuận hoàn tất, Johnny lại biến thành Ghost Rider và bị ràng buộc với con quỷ b - cựu thiên thần từng bị Mephisto lừa và trở thành nguồn sức mạnh của Ghost Rider. Ở thời điểm hiện tại, Johnny đã chiếm vị trí Vua địa ngục từ tay của chúa quỷ với sự giúp đỡ của các Spirit of Vengeance khác.

Sẽ như thế nào khi Keanu Reeves từ John Wick trở thành loài quỷ khét tiếng Ghost Rider trong MCU? 2

Sẽ như thế nào khi Keanu Reeves từ John Wick trở thành loài quỷ khét tiếng Ghost Rider trong MCU? 3

Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra nhưng vì quá háo hức được thấy ngôi sao của John Wick gia nhập MCU với vai diễn Ghost Ride mà nhiều người hâm mộ đã phác thảo nên những bức tranh về tạo hình của nam tài tử trong vai diễn này.

Một trong số đó còn có cả đoạn trailer fan-made về chủ đề này. Cụ thể, đoạn clip lấy hình ảnh từ bộ phim Ghost Rider (Nicolas Cage) cũng như phiên bản Ghost Rider trong series truyền hình Agents of S.H.I.E.L.D. Trong đó, một số những trích đoạn của Keanu Reeves khi anh thủ vai Contanstine John Wick cũng xuất hiện khiến nhiều người vô cùng thích thú. 

Vượt qua hàng loạt những đối thủ nặng ký, ngôi sao gạo cội Keanu Reeves được đánh giá là gương mặt lý tưởng cho nhân vật Ghost Rider/Johnny Blaze. Mặc dù thông tin chính xác vẫn chưa được công bố nhưng những hình ảnh của nam diễn viên trong tạo hình nhân vật mới này cũng đủ khiến các fan vô cùng phấn khích, mong chờ. 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang