Thor Love and Thunder: Loạt ảnh tiết lộ cái nhìn đầu tiên về sự hồi sinh của vương quốc Asgard sau Avengers: Endgame

Mới đây, Taika Waititi, đạo diễn của Thor: Love and Thunder đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi chia sẻ ý tưởng nghệ thuật có thể tiết lộ cái nhìn đầu tiên về vương quốc Asgard mới.

Sau sự hủy diệt của Asgard trong Thor: Ragnarok, những cư dân còn sống sót đã tiếp tục định cư ở Na Uy trong những năm giữa Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame. Họ gọi ngôi nhà mới của họ là New Asgard và nó nằm trên địa điểm cũ của Tønsberg - một thành phố được xây dựng nơi diễn ra trận chiến cổ xưa giữa người AsgardianFrost Giants và đồng thời cũng chính là nơi Red Skull tìm thấy khối Tesseract vào đầu phần phim thứ nhất của Captain America.

Thor Love and Thunder: Loạt ảnh tiết lộ cái nhìn đầu tiên về sự hồi sinh của vương quốc Asgard sau Avengers: Endgame

Thor Love and Thunder: Loạt ảnh tiết lộ cái nhìn đầu tiên về sự hồi sinh của vương quốc Asgard sau Avengers: Endgame 2

Ngoài việc phá hủy quê hương của Thor, phần phim Thor: Ragnarok còn có vai trò giới thiệu thêm nhiều gương mặt mới những người bạn của Thần Sấm. Trong đó, đặc biệt quan trọng nhất có lẽ phải kể đến Valkyrie (Tessa Thompson) - người giữ nhiệm vụ cai trị New Asgard vào cuối Avengers: Endgame khi Thor quyết định rời đi và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới với nhóm Guardians of the Galaxy

HIện tại vẫn chưa biết được nội dung cốt truyện của Thor: Love and Thunder sẽ ra sao nhưng có một điều chắc chắn rằng một trong những bối cảnh mới của bộ phim sẽ được đặt tại New Asgard. 

Và vừa mới đây, trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram, đạo diễn của Thor: Love and Thunder - Taika Waititi trong lúc xem lại Thor: Ragnarok cùng với người hâm mộ đã cao hứng chia sẻ một vài bức ảnh nghệ thuật ý tưởng của phần phim Thor mới. Mặc dù các hình ảnh chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng vẫn cho người xem thấy rõ hơn về thiết kế ý tưởng dành riêng cho vương quốc Asgard mới. 

Thor Love and Thunder: Loạt ảnh tiết lộ cái nhìn đầu tiên về sự hồi sinh của vương quốc Asgard sau Avengers: Endgame 3

Bức ảnh đã tiết lộ một diện mạo hoàn toàn mới của New Asgard kể từ khi xuất hiện lần cuối trong Avengers: Endgame. Trong đó, vương quốc không còn là một làng chài mà dường như đã phát triển thành một thành phố hiện đại hơn với một biển hiệu logo Mjolnir trên tòa nhà chính.

Ngoài ra, hình ảnh vừa được tiết lộ này còn cho thấy New Asgard vẫn được đặt ở Na Uy, mặc dù bản thiết kế minh họa này dường như cho thấy Asgard đang tọa lạc ở một vị trí nhiều núi hơn. Điều này góp phần khẳng định rằng News Asgard sẽ mở rộng theo thời gian và đến Thor: Love and Thunder, nơi đây sẽ biến thành một vùng đất trù phú và rộng lớn. 

Thor Love and Thunder: Loạt ảnh tiết lộ cái nhìn đầu tiên về sự hồi sinh của vương quốc Asgard sau Avengers: Endgame 4

Xét cho cùng, ảnh thiết kế không phải lúc nào cũng xuất hiện trong bộ phim hoàn chỉnh nhưng trong trường hợp này, nó chỉ ra rằng Thor: Love and Thunder của Waititi đang trở lại cùng một Asgard với diện mạo hoàn toàn mới. Tất cả đều hứa hẹn cho một chuyến phiêu lưu tiếp theo của Thần Sấm đầy mạo hiểm và thú vị.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang