Proighbor - tựa phim kinh dị viễn tưởng mới tung trailer cực hấp dẫn

Trong những ngày tránh dịch, Proximity - tựa phim kinh dị viễn tưởng mới của đạo diễn Eric Demeusy vừa tung trailer là sự lựa chọn không tồi cho những mọt phim kinh dị.

Sau nhiều ngày để khán giả chờ đợi, ngày 10.04 vừa qua, Proighbor – một phim kinh dị khoa học viễn tưởng của đạo diễn Eric Demeusy và được sản xuất bởi hãng Demeusy Pictures đã chính thức tung ra trailer mới.

Cốt truyện phim dẫn dắt người xem theo chân Isaac (Ryan Masson) - một nhà khoa học trẻ tuổi của NASA bị người ngoài hành tinh bắt cóc và phải bắt đầu hành trình khám phá sự thật đằng sau những gì xảy ra với anh ta. Chủ đề bị người ngoài hành tinh bắt cóc không phải là một chủ đề mới mẻ, nhưng cách tác phẩm của vị đạo diễn này giải quyết vấn đề bằng sự pha trộn độc đáo giữa yếu tố kinh dị và căng thẳng làm cho khán giả dễ liên tưởng tới những tác phẩm kinh điển như ET  The X-Files.

Proighbor - tựa phim kinh dị viễn tưởng mới tung trailer cực hấp dẫn

Proighbor - tựa phim kinh dị viễn tưởng mới tung trailer cực hấp dẫn 2

Được biết, đạo diễn Eric Demeusy là người từng làm kỹ xảo cho các bộ phim như TRON: Legacy và Pacific Rim và Proighbor chính là tác phẩm đầu tay của vị đạo diễn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thị giác mãn nhãn cho người xem với hiệu ứng CGI hiện đại. 

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng khác như Highdee Kuan, Christian Prentice, Shaw Jones và Don Scribner.

Proighbor - tựa phim kinh dị viễn tưởng mới tung trailer cực hấp dẫn 3

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, bộ phim sẽ ra mắt người hâm mộ trên các dịch vụ xem phim trực tiếp vào tháng 5 tới và chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không tồi cho những mọt phim kinh dị cày phim mùa dịch. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang