The Witcher hé lộ bức ảnh phim trường Season 2 trước mùa COVID-19

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng" từ khi công bố dàn diễn viên The Witcher Season 2, Lauren S. Hissrich đã trở lại với bức ảnh được chụp từ phim trường, đồng thời khuyến khích mọi người ở nhà và giữ an toàn sức khỏe

Do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, quá trình sản xuất The Witcher Season 2 đã bị trì hoãn, nhưng điều đó không có nghĩa là người hâm mộ sẽ phải chờ đến 2022 mới biết thêm nội dung mới của seri này. Nó sẽ tùy thuộc vào tình hình hiện tại kéo dài bao lâu, nhưng người hâm mộ có thể sẽ được xem vào cuối năm 2021. Và từ giờ đến đó, dường như người thực hiện seri, bà Lauren S. Hissrich hoàn toàn không muốn để nó chìm vào quên lãng.

The Witcher hé lộ bức ảnh phim trường Season 2 trước mùa COVID-19

Chia sẻ với trang Twitter, bà đã đăng tải một bức ảnh phim trường mới của Season 2 được chụp lại khoảng 1 tháng trước, đồng thời lưu ý mọi người ở nhà và giữ an toàn bản thân. Dựa trên việc nam diễn viên Kristofer Hivju, người được biết đến với vai Tormund Giantsbane trong Game of Thrones, đã xét nghiệm dương tính với virus Corona, có khả năng virus này đang bùng phát gần nhà Hissrich. Dĩ nhiên bức ảnh này cũng không hé lộ quá nhiều chi tiết cho người hâm mộ phân tích. Nếu nhìn kĩ vào có thể thấy nam diễn viên Henry Cavill thủ vai Geralt, và khu vực ghi hình diễn ra trong một khu rừng. 

The Witcher hé lộ bức ảnh phim trường Season 2 trước mùa COVID-19 2

Dù sao thì đây cũng là một cách để duy trì sự hào hứng của người hâm mộ dành cho seri. The Witcher là seri được xem nhiều nhất trên thế giới kể từ khi ra mắt, và nhiều khả năng Season 2 cũng sẽ đáp ứng được những sự kì vọng tương tự. Season 1 của The Witcher hiện đang chiếu trên Netflix, và Season 2 đang được thực hiện.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang