Các diễn viên Agents of SHIELD chia sẻ ảnh hậu trường Season 7

Hai diễn viên Chloe Bennet và Clark Gregg của seri truyền hình Agents of SHIELD vừa làm nóng sự kì vọng của người hâm mộ cho Season 7 bằng một vài bức ảnh hậu trường

Season 7 của seri truyền hình Agents of SHIELD có thể ra mắt sớm hơn người hâm mộ nghĩ, khi hai ngôi sao Chloe Bennet và Clark Gregg mới đây vừa chia sẻ một số nội dung hậu trường của mùa cuối này. Là một trong những seri dài nhất của Marvel, Agents of SHIELD đã thu hút đông đảo người xem kể từ khi lên sóng vào năm 2013. Mặc dù chưa bao giờ được xếp hạng, nhưng đó vẫn là nỗ lực tận dụng mối liên hệ với Marvel Studios tốt nhất của đài truyền hình ABC. Agents of SHIELD cũng đã được hưởng lợi bước đầu bởi nhân vật Phil Coulson do Gregg thủ vai, một nhân vật người hâm mộ yêu thích trong MCU đã bị Loki giết trong The Avengers. Sau khi sống lại trong seri của đài ABC, anh đã thực sự ra đi ở cuối Season 5. 

Các diễn viên Agents of SHIELD chia sẻ ảnh hậu trường Season 7

Sau khi lên sóng trong mùa phim truyền hình thông thường, Agents of SHIELD đã chuyển sang chiều vào mùa hè năm ngoái với Season cuối, mà nhiều người cho là season cuối cùng. Nhưng ABC đã quyết định làm mới seri, để nó kết thúc ở Season 7. Chưa được công bố ngày ra mắt, nhưng nhiều khả năng nó sẽ công chiếu vào mùa hè năm nay tương tự mùa 6. Tuy vậy, do tình hình của virus corona, các lịch chiếu truyền hình hiện đang có những thay đổi, khi các seri truyền hình phải sớm kết thúc. Điều này khiến nhiều người nghĩ rằng ABC nên sớm ra mắt mùa 7 của Agents of SHIELD, và có vẻ như cả Bennet lẫn Gregg đều ủng hộ điều này. Tháng trước, cả hai đã retweeted một lời đề nghị của người hâm mộ về điều đó.

Các diễn viên Agents of SHIELD chia sẻ ảnh hậu trường Season 7 2

Nay, hai ngôi sao này vừa đăng tải trên Instagram một số nội dung hậu trường từ Season sắp tới, trong đó các đặc vụ Marvel sẽ du hành ngược thời gian về thập niên 1930. Gregg chia sẻ bức ảnh của bản thân, kèm theo một đoạn video anh sử dụng một khẩu súng kiểu cũ. Sau đó đến lượt Bennet với một bức ảnh của bản thân, và bức ảnh chụp cùng những thành viên khác. Tất cả các bức ảnh đều cho thấy họ đang mặc những bộ trang phục từng xuất hiện trong những bức ảnh từng được đăng tải trước đây. Mặc dù các bức ảnh và video mới này khá thú vị, chúng không hé lộ quá nhiều về mùa 7. Những dòng caption của Gregg và Bennet về nội dung được cho là "bí mật hàng đầu", cùng với việc cả hai đăng tải nội dung cùng lúc cũng rất đáng lưu ý.

Các diễn viên Agents of SHIELD chia sẻ ảnh hậu trường Season 7 3

Mặc dù nó không có nghĩa là một công bố về ngày ra mắt Season 7 sắp được đưa ra, nhưng hoàn toàn có khả năng. Kể từ khi việc ghi hình season cuối đã kết thúc vào mùa hè năm ngoái, thật sự không có lý do gì để đài ABC chờ đợi việc chiếu nó, trừ khi quá trình hậu sản xuất vẫn còn phải hoàn thiện. Điều này đặc biệt đúng dựa trên việc hệ thống phim truyền hình sẽ phải đối mặt với các lỗ hổng trong lịch chiếu phim do virus Corona. Ngoài ra cũng không biết được khi nào Hollywood có thể hoạt động trở lại. Điều này sẽ khiến các streamer và các kênh truyền hình phải sử dụng bất kì nội dung nào họ có được, là điều mà Agents of SHIELD vô cùng phù hợp. Ngay cả nếu người hâm mộ không nghe gì về ngày công chiếu Season 7 ngay lập tức, hi vọng các bài đăng của Gregg và Bennet có thể đang gợi ý về điều đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang