Wonder Woman 1984: Tiết lộ những chi tiết cận cảnh đầu tiên về hai bộ trang phục của Diana

Mới đây, những tiết lộ đầu tiên về cái nhìn cận cảnh hơn về trang phục mới của Wonder Woman 1984 từ chiếc áo giáp vàng và một trang phục mới cho trận chiến của Diana đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Trong lúc người người nhà nhà ở nhà trách dịch cùng sự tạm hoãn ngày công chiếu của hàng loạt bộ phim nổi tiếng, nhà sản xuất Wonder Woman 1984 đã rất biết cách "chiều chuộng" người hâm mộ của mình khi tung ra thêm loạt ảnh nhá hàng cận cảnh về tạo hình bộ trang phục của "chị đại" Diana

Theo đó, tạp chí Empire đã phát hành hai trang bìa mới nổi bật với trang phục của Diana sẽ xuất hiện trong Wonder Woman 1984. Bộ ảnh gây ấn tượng mạnh bởi màu sắc neon sáng mang đến không khí vui tươi, đầy màu sắc, kéo dài đến trang có in hình ảnh bộ phục trang của nữ siêu anh hùng. 

Wonder Woman 1984: Tiết lộ những chi tiết cận cảnh đầu tiên về hai bộ trang phục của Diana

Wonder Woman 1984: Tiết lộ những chi tiết cận cảnh đầu tiên về hai bộ trang phục của Diana 2

Giống như bộ phim đầu tiên, Wonder Woman 1984 có sự tham gia của Gal Gadot trong vai nữ siêu anh hùng Wonder Woman nổi tiếng của Justice League. Bộ phim còn có sự góp mặt của Pedro Pascal với vai Maxwell Lord Kristen Wiig trong vai Barbara Ann Minerva (hay còn được gọi là Cheetah). Ngoài việc theo chân kế hoạch của hai kẻ phản diện Cheetah và Maxwell, phần phim thứ hai của Wonder Woman còn cho thấy màn hội ngộ giữa nữ siêu anh hùng và người tình Steve Trevor (Chris Pine) sau cái chết của anh trong bộ phim đầu tiên. 

Phần tiếp theo của bộ phim siêu anh hùng DC từng làm mưa làm gió khi ra mắt vào năm 2017 sẽ tiếp tục giới thiệu các nhân vật mới và kỷ nguyên mới của công chúa Diana. Trong đó, Patty Jenkins trở lại với vai trò đạo diễn hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ làm sống dậy nữ hình ảnh siêu anh hùng mang tính biểu tượng của nhà DC. 

Wonder Woman 1984: Tiết lộ những chi tiết cận cảnh đầu tiên về hai bộ trang phục của Diana 3

Trong khi đại dịch Covid-19 đã trì hoãn ngày phát hành của Wonder Woman 1984 từ đầu tháng 6 đến 14.08, nữ đạo diễn tài năng Jenkins vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi giữ cho người hâm mộ cảm thấy lạc quan trong thời gian hỗn loạn này. Mặc dù vẫn còn khá lâu để có thể thấy cô cùng bộ trang phục hoành tráng trên màn ảnh rộng nhưng những hình ảnh này cũng đủ tiếp thêm cho người hâm mộ thêm hy vọng để chờ đợi đến ngày phim chiếu.  

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang