Bloodshot sẽ giống như Blade chứ không phải Iron Man của Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Mặc dù thường được ví von giống nhau bởi cùng là người mở đường cho hai vũ trụ điện ảnh, Bloodshot của Vũ trụ Điện ảnh Valiant thực chất lại không phải là Iron Man mà chính là siêu anh hùng Blade?

Fred Pierce, nhà xuất bản của Valiant Comics, tin rằng Bloodshot sẽ là người mở đường cho Vũ trụ Điện ảnh của Valiant, giống như cách mà Blade (chứ không phải Iron Man đã làm cho thế giới phim Marvel. Mặc dù bộ phim chuyển thể từ truyện tranh cùng tên do nam tài tử Vin Diesel thủ vai chính đã không đạt được doanh thu phòng vé cao như kỳ vọng song ở một khía cạnh nào đó, tác phẩm như một bước đệm mạnh mẽ cho sự khởi đầu của Vũ trụ Điện ảnh của Valiant.

Bloodshot sẽ giống như Blade chứ không phải Iron Man của Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Quay trở lại vào cuối những năm 90, Wesley Snipes đã trở thành diễn viên đầu tiên hóa thân thành siêu anh hùng ma cà rồng trên màn ảnh rộng. Có thể nói, chính bộ ba Blade của Snipes đã khiến MCU trở nên phổ biến với khán giả hơn vào một thập kỷ trước, trước cả khi Người Sắt ra mắt vào gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. 

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Screen Rant, nhà sản xuất của Valiant Comics đã chỉ ra rằng hẳn Marvel đã phải mất một thời gian dài để chuyển thể thành công nguyên tác truyện tranh của họ trên màn ảnh rộng. Khoảng thời gian khó khăn này cũng tương tự như Vũ trụ Điện ảnh của Valiant. Mặc dù con đường ra mắt của hãng phim không thuận lợi bởi những đánh giá có phần tiêu cực và ảnh hưởng xấu của đại dịch Covid-19, nhưng có thể Bloodshot cuối cùng vẫn sẽ đóng một vai trò tương tự trong việc mở đường cho việc chuyển thể Valiant Comics trong tương lai.

Bloodshot sẽ giống như Blade chứ không phải Iron Man của Vũ trụ điện ảnh Marvel? 2

"Chúng tôi có Bloodshot đã được ra mắt và Bloodshot chính là Blade của chúng tôi mà không phải là Iron Man. Nếu trước đây tôi nói với một người bình thường rằng mình đã từng làm việc cho Valiant và đã sản xuất một bộ phim Bloodshot, họ sẽ không biết. Nhưng hôm nay, họ biết." Fred Pierce hào hứng chia sẻ. 

Có thể thấy, mỗi cuộc cách mạng đều bắt đầu với một tia lửa nhỏ, ngay cả vụ nổ Big Bang lịch sử cũng bắt đầu với một cơn chấn động. Chính vì thế, một vũ trụ truyện tranh nào bắt đầu cũng phải trải qua một thời kỳ khó khăn khi tạo dựng, cũng giống như Marvel hay DC đã từng. 

Sự so sánh với Valiant Comics với DCMarvel Comics hay Bloodshot với Blade của Fred Pierce không phải là không có cơ sở. Bởi khi lần đầu tiên ra mắt vào năm 1998, phần phim của Blade cũng đã nhận về nhiều ý kiến ​​trái chiều song vẫn kiếm được 131 triệu đô la trên toàn thế giới và bắt đầu sở hữu cho mình một lượng fan hâm mộ đông đảo, làm bàn đạp cho màn ra mắt của hàng loạt bộ phim Marvel tiếp theo.

Bloodshot sẽ giống như Blade chứ không phải Iron Man của Vũ trụ điện ảnh Marvel? 3

Bloodshot có thể đã bị đánh giá thấp bởi các nhà phê bình và vật lộn tại phòng vé vì đại dịch Covid-19 hoành hành nhưng sau đó, bộ phim vẫn có thể đánh bại bom tấn hành động Birds of Prey của nhà DC sau chỉ mười một ngày ra rạp. Đây rõ ràng là những dấu hiệu lạc quan của vũ trụ điện ảnh này và biết đâu một thập kỷ sau đó, Vũ trụ Điện ảnh Valiant sẽ lại có thêm những siêu anh hùng biểu tượng được nhiều người yêu thích như DC hay Marvel trước đây?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang