Hai hình ảnh đối lập của Wonder Woman Gal Gadot

Vừa qua, người hâm mộ vừa được chiêm ngưỡng hai hình ảnh hoàn toàn đối lập của chị đại Wonder Women Gal Gadot. Điều này khiến người ta không khỏi thích thú vì vẻ đẹp của cô công chúa này vẫn luôn sắc sảo dù trong hình ảnh nào đi nữa.

Những hình ảnh mới của Wonder Woman 1984 được Empire công bố đã làm nổi bật hai khía cạnh của Công chúa xứ Themyscira: Wonder Woman và Diana Prince.

Empire phát hành hai hình ảnh như một phần của câu chuyện nối tiếp bộ phim bom tấn 2017 do đạo diễn Patty Jenkin cầm trịch - Wonder Woman. Đồng thời trang này cũng đã phỏng vấn Gal Gadot về những hay đổi của Diana kể từ bộ phim đầu tiên và Thế chiến thứ nhất.

Hai hình ảnh đối lập của Wonder Woman Gal Gadot

"Bộ phim đầu tiên sắp ra mắt rồi", Gadot nói với Empire, "[Trong bộ phim này], Diana đã thay đổi và trưởng thành hơn. Cô ấy khôn ngoan nhưng vẫn rất cô đơn."

Sự cô đơn đó sẽ được giải quyết bằng sự trở lại của Steve Trevor (Chris Pine), mặc dù anh đã hi sinh một cách anh hùng trong phần phim đầu tiên. Theo cách nào đó, Steve sẽ trở lại với cuộc sống vào những năm 1980, song chi tiết về cách điều này xảy ra vẫn là một bí mật chưa được hé lộ.

Hai hình ảnh đối lập của Wonder Woman Gal Gadot 2

Hình ảnh đầu tiên mô tả Wonder Woman trong bộ giáp Golden Eagle. Bộ giáp cổ điển, được giới thiệu trong truyện tranh Kingdom Come năm 1996, sẽ được sử dụng để giúp bảo vệ cô khỏi Cheetah, nhân vật phản diện mới của năm 1984. 

Hai hình ảnh đối lập của Wonder Woman Gal Gadot 3

Tấm ảnh thứ hai cho thấy Diana Prince và Steve Trevor nhảy múa trên National Mall. Diana và Steve nhảy lần cuối sau trận chiến năm 1918 ở Đức trong bộ phim đầu tiên - hơn 60 năm trước cuộc hội ngộ cuối cùng của họ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang