Sau Iron Man và Captain America, War Machine sẽ rời MCU sau Avengers: Endgame?

Bom tấn Avengers: Endgame rất có thể là lần cuối cùng War Machine góp mặt hiện đang là thông tin khiến người hâm mô vô cùng hoang mang, nuối tiếc.

Trong MCU, bên cạnh dàn siêu anh hùng nổi tiếng, War Machine cũng là nhân vật nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Lần đầu ra mắt trong Iron Man 2 –nam tài tử Don Cheadle đảm nhận vai diễn War Machine từ Terrence Howard.

Sau Iron Man và Captain America, War Machine sẽ rời MCU sau Avengers: Endgame?

Chỉ sau một thời gian ngắn, diễn xuất của nam diễn viên, đặc biệt là sự tương tác tốt với nhân vật người bạn thân Iron Man (Robert Downey Jr.) đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ, nhận về cơn mưa lời khen. Kể từ đó, Cheadle tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn dắt vai diễn War Machine xuất hiện trong Iron Man 3, tiếp theo đó là trong các bom tấn lớn như Avengers: Age of Ultron và Captain America: Civil War...

Cho đến khi Iron Man hy sinh trong Avengers: Endgame, những nhân vật có liên quan đến anh như Pepper Potts hay War Machine rất có thể sẽ không còn xuất hiện nữa. Vì thế, thông tin nam diễn viên Don Cheadle chỉ ký hợp đồng 6 phim với Marvel Studios đã khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang lo lắng, liệu rằng Avengers: Endgame sẽ là dấu chấm hết cho nhân vật này?

Sau Iron Man và Captain America, War Machine sẽ rời MCU sau Avengers: Endgame? 2

Tuy nhiên ở MCU, không gì là không thể. Chúng ta đã từng biết mặc dù Chris Evans không ký tiếp hợp đồng với Marvel, nhưng nhân vật của anh đã không chết trong Avengers: Endgame mà quay ngược thời gian sống cùng với cô bạn gái cũ Peggy Carter. Trên thực tế, mặc dù Iron Man đã chết, Robert Downey Jr. vẫn có khả năng xuất hiện trong Black Widow hay thậm chí là cả phần phim sắp tới của Spider-Man. 

Sau Iron Man và Captain America, War Machine sẽ rời MCU sau Avengers: Endgame? 3

Tương tự như vậy, bản hợp đồng giữa Don Cheadle Marvel Studios đã ký không có nghĩa là khán giả sẽ không bao giờ gặp lại Rhodey. Việc Cheadle có quay  trở lại trong tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel hay không sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của cả hai bên và có lẽ chúng ta sẽ sớm được biết trong thời gian tới. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang