Vemon 3: Loạt ảnh Fan-made về tạo hình của Spider-Man trong bộ trang phục Symbiote

Những bức ảnh do chính tay người hâm mộ thiết kế về Venom 3 giúp nhiều người trả lời cho câu hỏi Người Nhện trông như thế nào trong bộ đồ symbiote màu đen quái dị của mình?

Trở lại những năm 80, ngay khi vừa được giới thiệu tới độc giả truyện tranh, bộ đồ symbiote đen của Spider-Man đã trở thành trang phục yêu thích của người hâm mộ.

Ngoài việc xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh, trò chơi video, phim và chương trình truyền hình, lần đầu tiên và cũng là duy nhất, người hâm mộ có cơ hội nhìn thấy bộ trang phục thú vị trên màn hình lớn là khi Spider-Man 3 của đạo diễn Sam Raimi phát hành vào năm 2007.

Vemon 3: Loạt ảnh Fan-made về tạo hình của Spider-Man trong bộ trang phục Symbiote

Và sau những lùm xùm từ nhượng quyền của phiên bản Người Nhện do Tom Holland thủ vai giữa Sony Disney đã đi đến thỏa thuận tốt đẹp, dường như việc Người Nhện sẽ chính thức đụng độ Venom chỉ còn là thời gian và giờ đây người hâm mộ có thể thỏa sức sáng tạo cho tạo hình của các nhân vật này, đặc biệt là đối với Spider-Man

Mới đây, một poster mới do người hâm mộ tạo ra cho phần phim Venom 3 tiết lộ cái nhìn đầu tiên về Người Nhện trong bộ trang phục symbiote của mình.

Vemon 3: Loạt ảnh Fan-made về tạo hình của Spider-Man trong bộ trang phục Symbiote  2

Vemon 3: Loạt ảnh Fan-made về tạo hình của Spider-Man trong bộ trang phục Symbiote  3

Nguồn ảnh: @ultraraw26 

Bức ảnh cũng cho thấy Carnage ra khỏi miệng của Venom, dự đoán rằng Venom 2 có thể không phải là lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Cletus Kasady

Mặc dù vẫn còn khá xa chúng ta mới có thể được xem Venom 3 nhưng tính đến thời điểm hiện tại, có một giả thuyết được nhiều người công nhận đó là việc là Spider-Man sẽ có một vai khách mời trong Venom 2, trước khi giữ vai trò lớn hơn trong phần tiếp theo khác. 

Vemon 3: Loạt ảnh Fan-made về tạo hình của Spider-Man trong bộ trang phục Symbiote  4

Người hâm mộ có lẽ sẽ rất vui mừng khi thấy những dấu hiệu về mối liên kết giữa các nhân vật Venom, CarnageSpider-Man. Vì vậy hy vọng Sony sẽ mang đến cho người hâm mộ những gì họ muốn thấy cho đến khi Venom 3 chính thức được sản xuất. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang