Wonder Woman 1984 sẽ hồi sinh Steve Trevor?

Mới đây, "chị đại" của Wonder Woman 1984 Gal Gadot tiết lộ rằng Steve Trevor của Chris Pine sẽ được trở lại theo cách hoàn hảo nhất. Điều này khiến không ít người hâm mộ tò mò.

Trong phần phim Wonder Woman ra mắt năm 2017, Diana đã nhận về nhiều tổn thương khi cộng sự cũng là người yêu của cô Steve Trevor do Chris Pine thủ vai, đã hy sinh để ngăn chặn sự lây lan của khí độc do Tiến sĩ Poison tạo ra. Tuy nhiên, trong Wonder Woman 1984 sắp tới, Steve bằng cách nào đó sẽ trở về từ cõi chết và được đoàn tụ với Diana. Gal Gadot tiết lộ sự hồi sinh này sẽ khá hoàn hảo và hợp lý.

Wonder Woman 1984 sẽ hồi sinh Steve Trevor?

"Chris là một phần của bộ phim và thành công của nó không thể thiếu đi anh ấy" Gadot nói với Empire. "Chris, tôi và cả Patty Jenkins thực sự thích làm việc cùng nhau, bên cạnh đó tất cả chúng tôi đều muốn có anh ấy trở lại. Vì vậy Patty và Geoff Johns đã tìm ra cách tốt nhất để đưa Steve trở lại."

Wonder Woman 1984 sẽ hồi sinh Steve Trevor? 2

Gadot không tiết lộ cách Steve trở lại nhưng nếu dựa trên những lời gợi ý của cô, có thể hiểu rằng có một câu chuyện nào đó được xây dựng cho sự hồi sinh của nhân vật. Tất nhiên, nếu cái ôm ngắn ngủi của hai người trong trailer chính thức đầu tiên của bộ phim là một dấu hiệu cho sự tái hợp, Diana sẽ hạnh phúc hơn với cuộc hội ngộ của cô với Steve.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang