Vũ trụ điện ảnh Marvel: Bao giờ mới có Avengers 5?

Mặc dù Avengers 4 - Avengers: Engame kết thúc chưa bao lâu thì người hâm mộ lại nóng lòng mong chờ phần phim tập hợp đầy đủ các siêu anh hùng mới của nhà Marvel.

Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel đã kết thúc tốt đẹp với bom tấn Avengers: Engame cùng sự ra đi của nhiều gương mặt gạo cội như Iron Man, Captain America, Black Widow. Hay nói cách khác, Avengers: Endgame cùng với sự hi sinh vĩ đại của Iron Man đã khép lại chặng đường hơn một thập kỉ nhiều biến số của Marvel

Vũ trụ điện ảnh Marvel: Bao giờ mới có Avengers 5?

Với sự mến mộ nồng nhiệt của mình, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ nguyện vọng được thấy dàn siêu anh hùng họp mặt nhau sớm hơn, nhất là trong tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu khi hàng loạt những dự án sắp ra mắt của Marvel Studios bị dời lịch, trực tiếp làm ảnh hưởng đến lịch trình ra mắt của MCU trong cả hai giai đoạn 4 và 5. 

Tại triển lãm SDCC (San Diego Comic-Con) được tổ chức vào năm ngoái vừa qua, Kevin Feige - Giám đốc Điều hành của Marvel đã công bố về Giai đoạn IV của MCU. Điều này khiến khán giả khá ngạc nhiên vì ngỡ rằng MCU sẽ hé mở thêm những dự định khác về cả giai đoạn V sắp tới mà tiêu biểu là phần phim Avengers 5. 

Vũ trụ điện ảnh Marvel: Bao giờ mới có Avengers 5?  2

Dù điều này có vẻ như trái với sự kì vọng của các fan, nhưng những bộ phim sắp tới sẽ chứng minh được vì sao quyết định “giấu nhẹm” này của Marvel là vô cùng sáng suốt.

Có vẻ việc cho ra mắt Avengers 5 dường như là chưa thật sự cần thiết bởi hiện nay, các màn "crossover" của một nhân vật trong bộ phim riêng của nhân vật khác trở nên rất phổ biến, điển hình như Hulk và Doctor Strange trong Thor: RagnarokIron Man trong Spider Man: Homecoming,

Cụ thể hơn, phần phim thứ 2 của Doctor Strange sắp tới sẽ có liên kết trực tiếp với hai series được chiếu trên Disney+ là Loki và WandaVision, Thor Love and Thunder và Guardians of the Galaxy Vol.3 sẽ liên quan đến nhau trong khi Bruce Banner sẽ góp mặt và có vai trò không nhỏ cho sự xuất hiện của nữ siêu anh hùng mới She-Hulk trong MCU.

Điều này vẫn tạo điều kiện cho các fan hâm mộ được thấy lại những gương mặt gạo cội xuất hiện trong nhiều phần him khác nhau. Vì thế, việc cho ra mắt Avengers 5 hiện tại là chưa cần thiết. 

Vũ trụ điện ảnh Marvel: Bao giờ mới có Avengers 5?  3

Theo thông tin dự đoán từ tờ Cosmic Book News, bom tấn Avengers 5 có thể sẽ được ra mắt vào ngày 29.07.2022 và thuộc MCU giai đoạn V. Được biết vào khoảng thời gian này, "Nhà Chuột" đã đặt trước một bộ phim của nhà Marvel. Nếu nguồn tin được rò rỉ này là đúng,thì bộ phim được ra mắt vào ngày đó chính là Avengers 5, sẽ chính thức lên kệ ngay sau khi những dự án được công bố đã lần lượt được ra mắt trước đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang