Không còn là giả thuyết, Zombie Iron Man xuất hiện trong poster fan-made của Doctor Strange 2

Những poster người hâm mộ làm cho tựa phim mang hơi hướng kinh dị của Marvel - Doctor Strange In Multiverse Of Madness xuất hiện hình ảnh zombie Iron Man cùng các nhân vật đã chết khác của biệt đội Avengers vừa qua đã xuất hiện trên mạng xã hội, khiến khán giả không khỏi háo hức.

Những poster mang màu sắc kinh dị mà người hâm mộ đã thiết kế cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness có sự xuất hiện của zombie Iron Man (Robert Downey Jr.) và đáng ngạc nhiên hơn là ngay cả Deadpool và một số nhân vật  khác của Marvel cũng có mặt.

Bộ phim do Benedict Cumberbatch đóng chính có lịch ra mắt vào ngày 05.11.2021. Dù còn rất lâu phim mới trình chiếu nhưng trong tuần vừa qua, tựa phim cũng gây chú ý khi đạo diễn Sam Raimi xác nhận sẽ ngồi ghế chỉ đạo. Thời điểm này, người hâm mộ đã bắt đầu đoán già đoán non về những điều mà vị đạo diễn sẽ làm với tựa phim mang màu sắc kinh dị đầu tiên của Marvel. Xoay quanh vấn đề này, chủ tịch Marvel Kevin Feige cũng đã đính chính sau hàng loạt tin đồn trước đó về bộ phim. Ông khẳng định đay không hẳn là phim kinh dị mà là "một bộ phim MCU lớn với những tình tiết đáng sợ trong đó."

Không còn là giả thuyết, Zombie Iron Man xuất hiện trong poster fan-made của Doctor Strange 2

Sánh vai cùng Benedict Cumberbatch là nữ diễn viên Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff. Bên cạnh đó, nhân vật phản diện Nightmare theo nhiều đồn đoán trước đó cũng sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được phía Marvel lên tiếng xác nhận dù người hâm mộ rất mong ngóng cái tên này. 

Không còn là giả thuyết, Zombie Iron Man xuất hiện trong poster fan-made của Doctor Strange 2 2

Phía BossLogic đã thiết kế cho bộ phim một số tấm poster khá đặc biệt. Tấm đầu tiên có sự xuất hiện của Ancient One (Tilda Swinton), Vision (Paul Bettany), zombie Iron Man và ở xa xa là bóng dáng Spider-Man. Tấm poster thứ hai nhỏ hơn, song tất cả nhân vật dường như bị nhốt vào chiếc dreamcatcher với khuôn mặt bí ẩn bên góc phải, bên dưới là áo choàng của Doctor Strange và áo khoác của Wanda. Điều này khiến người ta liên tưởng đến sự xuất hiện của Nightmare

Không còn là giả thuyết, Zombie Iron Man xuất hiện trong poster fan-made của Doctor Strange 2 3

Số lượng chi tiết trong các poster này rất đáng kinh ngạc, từ trang phục của Doctor Strange và Wanda lơ lửng từ người bắt giấc mơ cho đến các nhân vật xuất hiện phía sau Doctor Strange. Chúng dường như đại diện cho những mất mát ám ảnh Doctor Strange, vì cái chết của Ancient One đã ảnh hưởng rất lớn đến nhân vật này trong phần phim đầu tiên. Bên cạnh đó, Doctor Strange cũng góp phần gián tiếp vào cái chết của Iron Man trong Avengers: Endgame.

Còn việc đưa Vision vào khung hình có lẽ cũng là chủ đích của người thiết kế. Sự ra đi của nhân vật này đã khiến Wanda vô cùng đau khổ, vì vậy nỗi sợ sẽ ám ảnh cô như cách đã ảnh hưởng đến Doctor Strange. 

Chỉ tiếc rằng đây là những tấm poster fan-made chứ không phải poster chínhh thức. Nó gợi lên sự mong mỏi của người hâm mộ và khán giả, song có lẽ Sam Raimi sẽ chịu nhiều áp lực khi cầm trịch một dự án được kì vọng nhiều như thế. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang