Hú hồn trước loạt ảnh chế những diễn viên từng "hụt" vai siêu anh hùng nhà Marvel

Loạt ảnh chế những diễn viên trong tạo hình các siêu anh hùng mà họ từng "hụt" vai khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Ít ai biết rằng trước khi tạo ra một nhân vật siêu anh hùng hoàn thiện trên màn ảnh với những gương mặt quen thuộc như hiện nay, quá trình đọc kịch bản, thử vai cũng có nhiều câu chuyện bên lề thú vị. Trong đó, nhất là việc các diễn viên từng từ chối các vai diễn nổi tiếng này.

Khán giả luôn tò mò không biết họ sẽ trông ra sao nếu đồng ý vào vai. Để đáp lại mong muốn đó, mới đây, trang Digital Spy đã tung loạt ảnh chế những cái tên đình đám từng "suýt nữa thì" là thành viên của biệt đội Avengers và khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Hú hồn trước loạt ảnh chế những diễn viên từng hụt vai siêu anh hùng nhà Marvel

Tài tử Tom Cruise từng là lựa chọn hàng đầu cho vai Người Sắt song dường như anh đã bỏ lỡ cơ hội ấy. Cuối cùng thì nhờ thế mà người hâm mộ đã có được Iron Man phiên bản Robert Downey Jr. cực kì ấn tượng. 

Hú hồn trước loạt ảnh chế những diễn viên từng hụt vai siêu anh hùng nhà Marvel 2

Trong quá trình phát triển dự án Iron Man (2008), đạo diễn Jon Favreau đã gửi lời mời tới Rachel McAdams cho vai người tình của Tony Stark. Tuy nhiên, cô từ chối và nhân vật Pepper Potts cuối cùng được thủ vai bởi Gwyneth Paltrow

Hú hồn trước loạt ảnh chế những diễn viên từng hụt vai siêu anh hùng nhà Marvel 3

Nhiều người từng bày tỏ tiếc nuối khi mỹ nhân hành động Emily Blunt từ chối vai diễn Góa phụ đen vì vướng bận lịch trình cho Gulliver's Travels (2010). Nhưng sau này cũng nhận ra Scarlett Johansson lại rất phù hợp với Black Widow

Hú hồn trước loạt ảnh chế những diễn viên từng hụt vai siêu anh hùng nhà Marvel 4

John Krasninkski đã từng tham gia buổi thử vai Captain America nhưng rất nhanh sau đó, nam diễn viên nhận được thông báo Chris Evans đã được chọn cho vai diễn này. Trong một cuộc phỏng vấn, John nói rằng anh thực sự bị thuyết phục rằng Chris Evans phù hợp trở thành Captain America hơn.

Hú hồn trước loạt ảnh chế những diễn viên từng hụt vai siêu anh hùng nhà Marvel 5

Trong quá khứ, ngôi sao của Step Up từng bày tỏ mong muốn được vào vai Thần Sấm nhưng Marvel Studios rốt cuộc đã từ chối anh và lựa chọn Chris Hemsworth. Trong khi đó, Tom Hiddleston cũng từng thử vai này nhưng cuối cùng lại nhận được vai cậu em trai "lươn lẹo" Loki

Hú hồn trước loạt ảnh chế những diễn viên từng hụt vai siêu anh hùng nhà Marvel 6

Hoàng tử hề tội tội Joker (Joaquin Phoenix) nhém tí nữa thì đã vào vai gã khổng lồ xanh Hulk của nhà Marvel. Ngoài ra, Marvel Studios cũng từng cố gắng thuyết phục nam diễn viên nhận vai Doctor Strange, nhưng rồi cả hai vẫn "đường ai nấy đi"

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang