Ngôi sao phim First Blood từng giành giải Quả cầu vàng đột ngột qua đời tại nhà riêng

Nam diễn viên Brian Dennehy, ngôi sao từng nỏi tiếng với các bộ phim như First Blood, Cocoon đã đột ngột qua đời tại nhà riêng ở Connecticut-Mỹ, hưởng thọ 81 tuổi.

Mới đây theo thông tin từ tờ TMZ, vừa qua con gái của nam diễn viên Brian Dennehy đã thông báo trên mạng xã hội về sự ra đi của cha mình: "Cha của chúng tôi qua đời không liên quan đến đại dịch Covid-19 mà là cái chết tự nhiên, do tuổi già sức yếu. Ông là người cha đáng tự hào và sẽ được gia đình, bạn bè nhớ mãi". 

Ngôi sao phim First Blood từng giành giải Quả cầu vàng đột ngột qua đời tại nhà riêng

Như vậy, nam diễn viên gạo cội Brian Dennehy đã qua đời vào ngày 15.04 vừa qua tại nhà riêng vì tình hình tuổi già sức yếu, chứ không phải vì mắc bệnh Covid-19 như nhiều người đồn đoán. Sự ra di này đột ngột này của ông khiến nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ vô cùng thương tiếc. 

Được biết, Brian Dennehy chính là gương mặt gạo cội của làng điện ảnh Hollywood với hàng trăm vai diễn cả điện ảnh, truyền hình, chương trình truyền hình, sân khấu. Ngoài thành tích trên màn ảnh, ông còn là một diễn viên sân khấu tài năng, gắn bó với những tác phẩm của cố biên kịch lừng danh Eugene O'Neill từng chiếm trọn trái tim của khán giả. 

Ngôi sao phim First Blood từng giành giải Quả cầu vàng đột ngột qua đời tại nhà riêng 2

Vào nghề năm 1977, cho đến nay cố diễn viên đã sở hữu một lượng gia tài "khủng" với nhiều cái tên nổi tiếng như First Blood, Cocoon Gorky park, Silverado, Presumed innocent, Romeo + Juliet, Knight of cups, Death of a salesman,...

Ngôi sao phim First Blood từng giành giải Quả cầu vàng đột ngột qua đời tại nhà riêng 3

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, cố diễn diễn cũng từng xuất sắc khi nhận được giải Quả cầu vàng danh giá, 2 Giải Tony và 4 giải thưởng quan trọng khác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang