Giờ thì đã hiểu vì sao Hugh Jackman và Ryan Reynolds thường khẩu chiến với nhau

Hugh Jackman và Ryan Reynolds không ngừng trêu chọc nhau trên mạng trong suốt một thời gian dài, và hóa ra nguồn cơn thực sự của điều này xuất phát từ một nữ diễn viên nổi tiếng

Hugh Jackman vừa tiết lộ nguyên nhân thực sự vì sao anh cùng người đồng nghiệp Ryan Reynolds lại thường có những màn troll vô cùng thú vị trên mạng xã hội lẫn ngoài đời. Jackman và Reynolds gặp nhau lần đầu khi đang cùng thực hiện dự án phim X-Men Origins: Wolverine năm 2009. Đó là lần thứ tư Jackman vào vai Wolverine, và là bộ phim đầu tiên của Reynolds trong vai Wade Wilson/Deadpool. Đáng tiếc rằng bộ phim đó mang đến cái nhìn không mấy tốt đẹp về Deadpool, phần lớn vì nó đã .... dán miệng gã lính đánh thuê lắm mồm này. May mắn là Reynolds đã có cơ hội khắc phục hình ảnh Deadpool thông qua bộ phim riêng nhãn R ra mắt năm 2016.

Giờ thì đã hiểu vì sao Hugh Jackman và Ryan Reynolds thường khẩu chiến với nhau

Một năm sau đó, Jackman chính thức từ giã sự nghiệp thủ vai người sói sau bộ phim cuối cùng Logan. Nhưng điều đó cũng chẳng thể ngăn cản Reynolds liên tục "mời gọi" Jackman trở lại cho một phần phim Deadpool trong tương lai. Kể từ lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng cùng nhau, hai diễn viên đã không ngừng "cà khịa" bất kể ngày đêm. Người hâm mộ vô cùng thích thú trước những màn troll nhau như thế này, từ việc Jackman "liên thủ" với Jake Gyllenhaal để trêu chọc Reynolds trong một bữa tiệc giáng sinh cho đến Reynolds chọc vào kỉ niệm 3 năm ra mắt phim Logan. Mặc dù cả hai từng có lúc đạt được một "hòa ước", những trò đùa này chắc chắn sẽ không bao giờ kết thúc, và người hâm mộ rõ ràng cũng không muốn điều đó xảy ra.

Giờ thì đã hiểu vì sao Hugh Jackman và Ryan Reynolds thường khẩu chiến với nhau 2

Trong một cuộc phỏng vấn với trang The Daily Beast, Jackman đã được hỏi về "mối thù truyền kiếp" này và nguồn cơn của nó. Anh vừa cười vừa thừa nhận mọi thứ bắt đầu trên phim trường X-Men Origins: Wolverine, và lý do cho chuyện này là vì ... Scarlett Johansson. Khi đó, Johansson và Reynolds vừa kết hôn, và Jackman đã biết Johansson từ trước khi cả hai cùng tham gia các dự án phim The Prestige và Scoop. Jackman giải thích:

"Scarlett vừa làm đám cưới với Ryan, thế nên khi anh ta đến phim trường tôi kiểu, "Này, tốt hơn hết là anh nên cư xử cho phải phép ở đây nhé anh bạn, vì tôi đang trông chừng đấy", và thế là chúng tôi bắt đầu nói chuyện với nhau theo kiểu đó, rồi mọi thứ tăng dần với những thứ về Deadpool, và anh ta gọi tôi ra ngoài, cố gắng "thao túng" tôi thông qua truyền thông xã hội để làm những gì anh ta muốn (Cười!)"

Giờ thì đã hiểu vì sao Hugh Jackman và Ryan Reynolds thường khẩu chiến với nhau 3

Cũng trong buổi phỏng vấn đó, Jackson thừa nhận anh đã tránh một vai diễn trong bộ phim Cats cuối năm ngoái (May mắn cho anh). Anh sẽ xuất hiện trong dự án phim Bad Education, chuẩn bị ra mắt trên HBO vào 25 tháng 4 tới. Mặc dù anh đã chuyển sang đóng các vai khác, và kiên quyết chấm dứt với vai diễn Wolverine, người hâm mộ vẫn luôn tò mò liệu Jackman có thể quay trở lại vai trò của mình trong một bộ phim MCU hay không, khi giờ đây Marvel đã nắm trong tay bản quyền X-Men. Hiện tại, anh chưa có kế hoạch nào cho điều đó, nhưng nếu Reynolds làm phiền anh đủ lâu, có thể anh sẽ cân nhắc.

Giờ thì đã hiểu vì sao Hugh Jackman và Ryan Reynolds thường khẩu chiến với nhau 4

Jackman và Reynolds đã trở thành kiểu bạn bè mà người hâm mộ rất thích thú khi nhìn cách họ tương tác với nhau, và luôn hi vọng điều đó không bao giờ thay đổi. Reynold thậm chí từng dùng "mối thù" này để mang lại nụ cười cho mọi người giữa mùa đại dịch khó khăn này, khi anh giả vờ tiết lộ số điện thoại của Jackman cho toàn thế giới. Sự tương tác duy nhất của họ trong vũ trụ X-Men (cho đến nay) có thể là một sự thất vọng, nhưng ít nhất một điều tuyệt vời đã xuất hiện từ đó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang